Search
22 Tháng bảy, 2018, 16:29
  • :
  • :

1 nữ sinh bị “quấy rối” bởi 3 nam sinh viên trường ĐH uy tín

Ba nam sinh viên một trường đại học tư thục uy tín ở Seoul, Hàn Quốc vừa tấn công tình dục một bạn học nữ cùng lớp, cảnh sát cho biết ngày hôm qua. Lãnh đạo nhà trường sẽ quyết định hình phạt với ba nam sinh này sau khi cảnh sát điều tra xong.

Các nhân viên đồn cảnh sát Seongbuk cho biết họ đang điều tra vụ việc 3 nam sinh viên Trường Dược thuộc Trường đại học Hàn Quốc bị buộc tội tấn công tình dục một nữ sinh bị say rượu trong chuyến ngoại khóa tuần trước.
Vào hôm 21/5 vừa rồi, các sinh viên này tham gia một chuyến thực nghiệm tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc cùng với các bạn học cùng lớp khác. Tại đây, nữ sinh viên nói trên uống quá nhiều rượu và đã ngủ thiếp đi trong một phòng riêng.
Ba nam sinh viên được cho là đã đi theo nữ sinh viên đó vào phòng, lột đồ của cô và chạm vào thân thể cô. Họ còn lấy máy quay phim quay lại cảnh này và chụp lại bằng điện thoại di động.

Ba nam sinh viên và nữ sinh này đã học cùng nhau tại ĐH Hàn Quốc trong 6 năm và dự kiến sẽ tốt nghiệp vào thứ 6 tuần tới.

Nữ sinh bị 3 bạn học “quấy rối” đã báo cáo vụ việc lên Trung tâm tư vấn của nhà trường và Trung tâm Điều trị Bạo lực Tình dục Hàn Quốc. Cô nói rằng 3 nam sinh không chỉ đụng chạm vào người cô mà còn cưỡng hiếp cô. Hiện cô đang được điều trị về tâm thần do quá sốc sau vụ tấn công tình dục.

Trong khi đó, cảnh sát cho biết các nam sinh thừa nhận đã đụng chạm thân thể nữ sinh cùng lớp và quay phim, chụp ảnh, nhưng phủ nhận cáo buộc hiếp dâm. Khi cảnh sát thu máy quay phim và điện thoại di động thì các nam sinh đã xóa sạch ảnh và các video clip.
Để xác nhận việc nữ sinh có bị xâm hại thân thể hay không, cảnh sát đề nghị Cơ quan Dịch vụ Pháp lý Quốc gia khám nghiệm thân thể nữ sinh cũng như quần áo của cô. Cảnh sát cũng đang nỗ lực khôi phục lại các ảnh bị xóa.

“Đây là một ca tấn công tình dục liên quan đến hơn 4 thủ phạm, trong trường hợp này thủ phạm bị ngồi tù ít nhất 5 năm. Nếu xác định được nữ sinh bị 3 nam sinh cưỡng hiếp, chúng tôi sẽ tính đến việc ra lệnh bắt giam thủ phạm”, một nhân viên cảnh sát cho biết.

Kết quả khám nghiệm sẽ có vào tuần tới.
Theo đại diện nhà trường, ba nam sinh liên quan đến vụ việc đều là con em gia đình giàu có, bố mẹ họ là bác sĩ và luật sư.
Quan chức nhà trường cho biết lãnh đạo nhà trường sẽ quyết định hình phạt với ba nam sinh này sau khi cảnh sát điều tra xong. Một lãnh đạo nhà trường cho hay nhà trường sẽ xem xét việc đuổi học các nam sinh này, đây là hình phạt cao nhất mà nhà trường có thể thực hiện.
Nguồn: Dân TríLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *