Search
22 Tháng bảy, 2018, 00:41
  • :
  • :

10 sinh viên ĐH Ngoại thương nhận học bổng tổng trị giá 1,7 tỷ đồng

Chiều 9/5, tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho 10 sinh viên suất sắc của trường để theo học chương trình CPA Australia. 10 suất học bổng này có tổng trị giá lên đến 77.950 AUD, tương đương 1,7 tỷ đồng.

Đây là kết quả đạt được sau thỏa thuận về chương trình học bổng giữa 3 đối tác là ĐH Ngoại thương Hà Nội, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Enrst & Young Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng CPA Australia (CPA Australia) được ký kết vào tháng 11/2010.

Qua hơn 2 tháng tuyển chọn gồm vòng xét tuyển hồ sơ, viết luận, kiểm tra kiến thức kế toán, logic và kỹ năng trình bày, 10 sinh viên (SV) ưu tú đang học năm thứ 3 của chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng và Kinh doanh quốc tế được chính thức chọn để nhận học bổng. Đây là các SV có thành tích học tập tốt với trình độ tiếng Anh giỏi, đã đạt được những bằng cấp Anh ngữ quốc tế với số điểm khá cao như IELTS 7.0, TOEIC 800… Yêu cầu về trình độ tiếng Anh là một trong các tiêu chí quan trọng bởi chương trình CPA Australia là chương trình học quốc tế và toàn bộ giáo trình của khóa học được viết và học bằng tiếng Anh.

Các SV nhận được học bổng có thể bắt đầu chương trình CPA Australia ngay từ những năm cuối đại học. Bằng cấp CPA được quốc tế công nhận và hội viên CPA có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào mà họ mong muốn.

Ngoài cơ hội theo học chương trình CPA Australia, các SV nhận được học bổng cũng sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc chính thức tại công ty Enrst & Young Việt Nam. Bên cạnh đó, các SV được vào vòng chung kết của quá trình tuyển chọn cũng sẽ nhận được cơ hội thực tập tại công ty Enrst & Young.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *