Search
22 Tháng bảy, 2018, 16:30
  • :
  • :

100 suất học bổng chương trình chuyển tiếp đại học

Năm học 2011-2012, ĐH Greenwich (Anh) dành 100 suất học bổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp lên đại học liên kết với đại học FPT thuộc khối chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế.

Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, diploma hoặc sinh viên đang học đại học năm 3 chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế khác.

Hạn đăng ký tham gia thi học bổng lúc 17h ngày 16/6. Thời gian thi: 9h – 11h ngày 18/6. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/6 tại website: http://topup.fsb.edu.vn/

Địa điểm thi:

Hà Nội: Tầng 7, FSB 02 – Viện quản trị kinh doanh, ĐH FPT, khu đô thị Mỹ Đình; Từ Liêm, Hà Nội.

TP HCM: FPT Arena 174 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh (Cosmobiz Building), TP HCM.

Sinh viên trường đại học FPT trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: ĐH FPT.

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện quản trị kinh doanh (FSB), đại học FPT và đại học Greenwich. Chương trình tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education) Anh đánh giá.

Đây là chương trình đào tạo một năm cuối đại học của Greenwich chuyển giao giảng dạy tại đại học FPT. Bằng đại học của Greenwich có chất lượng và uy tín trên toàn thế giới. Một năm học tập trung, sinh viên sẽ thu được kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh, nâng cao trình độ Anh ngữ cùng với nhiều kỹ năng bổ ích khác. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên khởi nghiệp và hướng tới thành công trong tương lai.

Chương trình cung cấp cho học viên những nguyên lý mang tính ứng dụng cao trong việc phát triển tổ chức cũng như xây dựng kỹ năng quản lý cho học viên với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Trường đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890 bao gồm 3 khu học xá tại London cùng rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có đại học FPT Việt Nam. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trường đã được nhận Hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường.

Nhà C tòa nhà Việt Australia – Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại 4 6287 1918 (số máy lẻ: 102); Fax: 4-62 871 828

Email: topup@fsb.edu.vn hoặc Hotline: 0902 282 919

Nguồn: vnexpress.net
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *