Search
20 Tháng ba, 2018, 04:20
  • :
  • :

Khoa Giáo dục thể chất ĐH Huế chào mừng năm học mới 2011

Chào mừng năm học mới 2011-2012, Khoa Giáo dục Thể chất thuộc Đại học Huế đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân vật lực cho các tân sinh viên tương lai có một sự khởi đầu tốt đẹp.
Mitting tại sân trước của khoa Giáo dục Thể chất – ĐH Huế. 

Với nhiều phòng học, không gian học tốt, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc, nhiều năm qua các thế hệ sinh viên ở khoa đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong các phong trào, giải thi đấu trong và ngoài nước. Hệ thống sân bãi, hội trường của khoa đủ sức tổ chức những giải thi đấu vừa và lớn với sức chứa hàng ngàn khán giả.

Khoa Giáo dục thể chất được chuyển đổi từ chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Giáo dục thể chất – ĐH Huế, là một đơn vị trực thuộc Giám đốc ĐH Huế. Hiện, khoa gồm 65 cán bộ, giáo viên. Trong đó có 44 giảng viên với 1 Tiến sĩ, 3 Giảng viên chính và 20 Thạc sĩ.

Khoa Giáo dục Thể chất chuyên: Đào tạo cử nhân Sư phạm thể chất – Giáo dục quốc phòng và cử nhân thể dục thể thao; Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Thể dục thể thao; Xây dựng phong trào rèn luyện thân thể, thể dục thể thao của cán bộ, học sinh, sinh viên trong ĐH Huế.

Đội ngũ sinh viên khoa Giáo dục Thể chất – ĐH Huế.

Ngoài ra, khoa còn phối hợp với các cấp chính quyền và đoàn thể trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao của các đơn vị trực thuộc ĐH Huế; Phối hợp với phòng y tế của các đơn vị trực thuộc ĐH Huế trong việc quản lý và đánh giá sức khỏe cho học sinh – sinh viên khối ĐH Huế; Được quyền trao đổi, hợp tác với các tổ chức kinh tế, văn hóa, giáo dục trong lĩnh vực giáo dục thể chất.

Mừng năm học mới 2011-2012, khoa Giáo dục Thể chất gửi lời chúc học tập tốt, rèn luyện tốt đến tất cả các sinh viên trong trường và chúc sức khỏe, thành đạt đến toàn thể lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế cùng các ban ngành thuộc ĐH Huế.

Khoa Giáo dục thể chất (Đại học Huế)
Địa chỉ: 52 đường Hồ Đắc Di, Thành phố Huế; Số điện thoại: (054)-3816058
nguon: dantri