Search
20 Tháng ba, 2018, 04:24
  • :
  • :

ĐH-CĐ cần xác định rõ nguồn xét tuyển nguyện vọng 3

Các trường cao đẳng, các trường đại học có đào tạo hệ cao đẳng và các trường cao đẳng thuộc các đại học còn chỉ tiêu xét tuyển NV3 cần xác định rõ nguồn tuyển đối với thí sinh đã dự thi đại học hoặc dự thi cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Để thông báo cho thí sinh về điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 (NV2); điều kiện xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) (chỉ tiêu cần tuyển, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nguồn tuyển NV3), hôm nay 9/9, Bộ GD-ĐT yêu cầu các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng báo cáo điểm trúng tuyển NV2 theo từng khối thi và ngành đào tạo; danh sách thí sinh trúng tuyển NV2; điều kiện xét tuyển NV3 (chỉ tiêu cần tuyển, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nguồn tuyển NV3) theo từng khối thi và ngành đào tạo.

Đặc biệt, các trường cao đẳng, các trường đại học có đào tạo hệ cao đẳng và các trường cao đẳng thuộc các đại học còn chỉ tiêu xét tuyển NV3 cần xác định rõ nguồn tuyển đối với thí sinh đã dự thi đại học hoặc dự thi cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga yêu cầu, chậm nhất là ngày 19/9/2011, các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng gửi báo cáo về Bộ.

nguon: dantri