Search
20 Tháng ba, 2018, 04:21
  • :
  • :

“Một thầy một trò” luyện nói Tiếng Anh trực tuyến

Hiện noitienganh.vn đang có chương trình giảm học phí trị giá 800.000 VNĐ đối với học viên đăng ký học từ 5/9 – 30/10/2011 (chỉ áp dụng với các khóa học Gold và Best Value).
Để đóng góp vào việc thực hiện thành công mục tiêu của Đề án Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân tới năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều cơ sở đào tạo tiếng Anh trên cả nước đã ra đời với nhiều mô hình học tập đa dạng, phong phú. Một trong số những mô hình mới có thể kể đến trang web noitienganh.vn – nơi cung cấp các khóa chuyên luyện nói một thày một trò trực tuyến với giáo viên nước ngoài (qua phần mềm Skype).

Những ưu điểm của mô hình học này có thể kể đến là:
 
– Đáp ứng đúng nhu cầu của từng học viên: Do hình thức đào tạo một thày một trò chuyên về kỹ năng nói nên giáo viên (100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và trình độ) sẽ nắm được trình độ cũng như mục đích học chính xác của từng học viên để có bài giảng phù hợp (luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, chuẩn bị du học, chuẩn bị phỏng vấn việc làm, định cư, thuyết trình chuyên môn hoặc đơn thuần chỉ cần luyện giao tiếp thông thường).
 
– Thời gian học cực kỳ linh hoạt và chủ động: Khác với thời khóa biểu cố định của cách thức học tiếng Anh truyền thống, tại noitienganh.vn, học viên sẽ được học trực tuyến qua Skype ở bất kỳ thời gian nào từ 16h đến 22h tối các ngày trong tuần và thêm khung 7h – 9h sáng đối với thứ bảy, Chủ nhật. Học viên có thể thay đổi giờ học khi báo trước 12 tiếng. Học viên có thể lựa chọn luyện nói mỗi ngày nửa giờ hoặc một giờ (bao gồm 5 phút để thiết lập cuộc gọi giữa giáo viên và học viên).
 
– Địa điểm học: Học viên không phải đi đâu mà họcngay tại chính căn nhà thân yêu của mình. Noitienganh.vn có thể cung cấp khóa học ngay cả khi bạn ở TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng hay tại bất kỳ tỉnh, thành phố nào.
 
– Cường độ học tập cao: Hệ thống noitienganh.vn có các hình thức học tất cả các ngày trong tuần hoặc 3 ngày cuối tuần (thứ 6, thứ 7, CN) nên học viên chỉ cần học trong 1 hoặc 2 tháng là khả năng nói tiếng Anh sẽ có tiến triển vượt bậc và hoàn toàn đủ để đạt kết quả cao trong phần thi nói cũng như tự tin hơn hẳn trong giao tiếp tiếng Anh.

Mặc dù mới triển khai chưa lâu nhưng noitienganh.vn đã nhận được đánh giá cao của các học viên. Điển hình như các bạn Nguyễn Hữu Đức (21 tuổi) – hiện là sinh viên Khoa kinh tế trường Đại học Warwick (UK) với điểm số phần nói IELTS đạt 7.5 sau 1 tháng luyện hay chị Tăng Thu Hiền, cán bộ ngân hàng, vừa giành được suất học bổng du học vương quốc Bỉ nhờ thể hiện xuất sắc trong quá trình phỏng vấn.
 
Một học viên khác của noitienganh.vn, chị Kim Ngân – giảng viên một trường Đại học có tiếng tại Hà Nội và dành suất du học tiến sỹ tại Anh theo chương trình 322, cho biết “Tôi rất hài lòng với khóa luyện nói hàng ngày của noitienganh.vn – một mô hình học đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và phù hợp với thời gian rất bận rộn của tôi. Các thày cô giáo thực sự đã trở thành gia sư giúp cho tôi tiến bộ rõ rệt về kỹ năng nói tiếng Anh. Tôi cũng ấn tượng với bộ phận chăm sóc học viên, luôn đáp ứng và hỗ trợ tôi trong tất cả các buổi học, dù là lúc tối muộn vì tôi đăng ký học ca 9h – 10h tối”.

Chi tiết xin truy câp http://noitienganh.vn
 
Điện thoại đường dây nóng: (04) – 66737081
 
 
Địa chỉ: 3F – Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
nguon: dantri