Search
22 Tháng bảy, 2018, 12:56
  • :
  • :

20 thủ khoa vượt khó nhận học bổng “Tương lai Việt”

20 thủ khoa vượt khó nhận học bổng “Tương lai Việt” –  Sáng nay 16/10, quỹ Tình thương Việt trao học bổng thường niên “Tương lai Việt” cho 20 thủ khoa vượt khó của kỳ tuyển sinh ĐH – CĐ 2012. Mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng/năm.

20 thủ khoa vượt khó nhận học bổng được xét từ 73 hồ sơ là các thủ khoa trong kỳ tuyển sinh 2012 từ 29 trường ĐH trong cả nước. Trong buổi lễ trao tặng, 9 thủ khoa tại của các trường ĐH phía Nam thay mặt cho các thủ khoa (6 thủ khoa các trường ở phía Bắc và 5 thủ khoa ở các trường ĐH miền Trung).

Các thủ khoa vượt khó trong kỳ thi ĐH - CĐ 2012 nhận học bổng toàn phần 20 triệu đồng/năm.
Các thủ khoa vượt khó trong kỳ thi ĐH – CĐ 2012 nhận học bổng toàn phần 20 triệu đồng/năm.

 Mỗi tháng mỗi thủ khoa sẽ được học bổng 2.000.000 đồng kéo dài suốt năm học và nếu đủ điều kiện tái cấp sẽ tiếp tục nhận học bổng trong suốt thời gian học ĐH. Tiêu chí tái cấp là kết quả học tập của học kỳ, điểm trung bình chung học tập đạt từ 7.0 trở lên và không có điểm thi môn học dưới 5; không vi phạm nội quy nhà trường và tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội do trường và quỹ Tình thương Việt tổ chức.

Đây là chương trình đầu tiên của quỹ Tình thương Việt dành cho giáo dục và sẽ tiếp tục được triển khai hàng năm dành cho các thủ khoa vượt khó. Qua đó giúp các em tự tin ở giảng đường ĐH để chuẩn bị hành trang vào đời và có cơ hội cống hiến cho đất nước.

nguon: dantri

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *