Search
19 Tháng tám, 2018, 02:57
  • :
  • :

484 đầu sách tham khảo được giới thiệu vào trường học

Đây là một kênh rất hữu ích để teen mình tìm những cuốn sách đáng tin cậy.

Mới đây, NXB Giáo dục Việt Nam có công văn gửi các Sở GD&ĐT về danh mục sách tham khảo dùng cho thư viện trường học từ năm 2013 – 2014. Ngoài sách tham khảo cho các cấp 1,2,3 còn có tranh ảnh, đĩa và các tạp chí chuyên san.

Nhiều năm qua, Bộ GD&ĐT đã phê duyệt Danh mục sách tham khảo dùng cho thư viện trường học. Các cơ sở giáo dục trong toàn quốc dựa vào danh mục này để lựa chọn những cuốn sách phù hợp với nhu cầu giáo viên và học sinh, bổ sung cho thư viện, bỗ trợ quá trình dạy – học.

484 đầu sách tham khảo được giới thiệu vào trường học

Sách tham khảo trên thị trường hiện nay rất bát nháo. Ảnh minh họa: Internet.

Gần 80 đầu sách tham khảo cho học sinh phổ thông, có nhiều loại sách rất hữu ích: Sổ tay kiến thức các môn học phổ thông: Văn, Sử, Địa, Đại, Hình, Sinh… phục vụ kỳ thi tốt nghiệp, tài liệu chuyên Tin học, chuyên đề luyện thi đại học các môn… do các tác giả có uy tín: Vũ Thanh Khiết, Ngô Ngọc An, Lê Thông, Hồ Sĩ Đại chủ biên…

Danh mục tài liệu các sách tham khảo gửi về thư viện trường không bắt buộc nhưng là kênh quan trọng định hướng cho học sinh và phụ huynh trong thị trường sách tham khảo đang "bát nháo" hiện nay.

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 484 đầu sách tham khảo được giới thiệu vào trường học
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *