Search
18 Tháng chín, 2019, 19:04
  • :
  • :

Alphanam tặng hơn 2.000 quà khuyến học cho học sinh

Hơn 2.000 học sinh nhận quà khuyến học của Alphanam
Hơn 2.000 em học sinh tại 3 trường học thuộc huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã hân hoan đón nhận món quà đầy ý nghĩa từ đại diện quỹ khuyến học của Công ty Cổ phần Alphanam và CLB từ thiện Chân Tình.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình khuyến học đầu năm học mới 2011 -2012 của Công ty Cổ phần Alphanam.
Ngày 5/8 vừa qua, đại diện Quỹ khuyến học Alphanam, cô Nguyễn Ngọc Mỹ và các thành viên của CLB từ thiện Chân tình: Ca sỹ Lý Hải, diễn viên Huy Khánh, danh hài Tấn Beo, cầu thủ Đỗ Khải.. đã trao tặng sơn và các phần quà thiết thực tới các thầy cô giáo và học sinh tại huyện Hớn Quản.
Trong chuyến hành trình lần này, cô Nguyễn Ngọc Mỹ đã xúc động phát biểu: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên Alphanam mang sắc màu tri thức tới cho các em học sinh. Tôi hi vọng những thùng sơn Alphanam sẽ góp phần tô điểm cho ngôi trường thân yêu của các em khang trang hơn và các em sẽ có một môi trường học tập tốt hơn trong năm học mới”.
Trong lần từ thiện này, Alphanam đã tổ chức thành công buổi giao hữu bóng đá với CLB từ thiện Chân Tình, quyên góp được một số tiền và hiện vật nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Chương trình trao tặng sơn cho các em học sinh tại huyện Hớn Quản đã khép lại các hoạt động khuyến học đầu năm học mới. Trong 2011 -2012, Alphanam sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực chung sức cùng xã hội vun đắp tri thức cho thế hệ tương lai của Đất nước.
Alphanam Group là một tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, đầu tư xây dựng hạ tầng và đầu tư tài chính. Alphanam vinh dự được đón nhận nhiều huân chương và giải thưởng danh giá như: Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, Giải thưởng Sao Đỏ, Chứng chỉ ISO… Bên cạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Alphanam còn luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, từ thiện.
Tháng 8/2010, Alphanam tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và ra mắt Quỹ khuyến học “Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam”. Năm 2011, hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ GD-ĐT, Công ty Cổ Phần Alphanam đã trao tặng sơn cho 124 trường thuộc 62 huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *