Search
21 Tháng bảy, 2018, 00:06
  • :
  • :

Ấn tượng với Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên Học viện thiết kế Hoalan Studies

Lễ khai giảng của học viện đào tạo thiết kế Hoalan Studies đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham dự. Đây không chỉ đơn thuần là buổi lễ bắt đầu năm học mới, mà còn là buổi chia sẻ đầy cởi mở, thú vị.
Chiều ngày 11/8 tại tầng 2 trụ sở Cục xúc tiến thương mại – 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, lễ khai giảng trang trọng, sôi động và đầy hứng thú của Học viện thiết kế Hoalan Studies đã diễn ra với sự tham dự của các đại biểu, lãnh đạo, học viên của Hoalan Studies và đông đảo những người quan tâm.
 
Lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012 của Hoalan Studies đã thực sự tạo được những ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham dự, với quy mô hơn 300 người tham gia, lễ khai giảng có sự góp mặt của bà Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng phòng Nghiên cứu Thị trường, Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam, Ông Nghiêm Quốc Bảo – Chủ tịch hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Ông Nguyễn Đức Hoàng – Chánh Văn Phòng, Kiêm Trưởng thông tin truyền thông hội Trí thức Khoa học và Công Nghệ trẻ Việt Nam. Về phía Học viện Hoalan Studies có Ông Lương Minh Hoà – Giám đốc học viện, Ông Lương Duy Hưng – Phó giám đốc học viện, Ông Kiều Đình Lĩnh – Giám đốc tuyển sinh, Cùng toàn thể các cán bộ nhân viên học viện Hoalan Studies.
 
Khởi đầu cùng Hoalan Studies
 
 
Lễ khai giảng của học viện đào tạo thiết kế Hoalan Studies đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham dự. Đây không chỉ đơn thuần là buổi lễ bắt đầu năm học mới, mà còn là buổi chia sẻ đầy cởi mở, thú vị.
 
Mở đầu là những chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp của anh Lương Minh Hòa – giám đốc học viện Hoalan Studies. Câu chuyện nghề nghiệp của anh Hòa tạo ấn tượng với người nghe bởi sự thú vị, hấp dẫn, dí dỏm và cả sự chân thành từ những gì mà anh Hòa đã từng trải nghiệm.
 
Tiếp đến, ông Nghiêm Quốc Bảo – Chủ tịch hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam chia sẻ về nghề thiết kế và xu hướng phát triển của xã hội. Các bạn trẻ có thể nhận thấy hiện nay, nghề thiết kế đang trở thành một nghề rất được ưa chuộng, một nghề thời thượng. Cùng với những tâm sự của Kiến trúc sư Trần Hiếu – Giám đốc công ty ICE Việt Nam về chủ đề nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế, những bạn trẻ có ý định theo học design có thể hoàn toàn lạc quan về triển vọng nghề nghiệp của mình trong tương lai.
 
Tại buổi lễ, các bạn học viên của Hoalan Studies cũng được nghe những chia sẻ của các học viên đang theo học tại Hoalan Studies. Bạn Đào Văn Chính lớp D1102L03F Khoa Thiết kế Đồ Họa hiện đang công tác tại Công ty cơ điện lạnh Hoa Sen tâm sự về những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Hoalan Studies. Hay bạn Hoàng Xuân Đức – Một sinh viên năm 2 của trường Đại học sư phạm Hà Nội khoa Sư phạm mỹ thuật vẫn quyết tâm theo học tại Hoalan Studies với mong muốn sẽ trở thành một Designer chuyên nghiệp, tài năng. Hiện Đức là học viên Lớp D1103L03F Khoa Thiết kế Đồ Họa tại Hoalan Studies.
 
Phần cuối của buổi lễ khai giảng là chương trình giao lưu trẻ trung, sôi động với tiệc sinh nhật dành cho 16 bạn học viên của Hoalan Studies có ngày sinh trong tháng 7 và 8, chương trình biểu diễn thời trang và tiệc đứng.
 
Bạn Bùi Cẩm Vân lớp T1102L01M Khoa Thiết kế thời trang hiện là học sinh lớp 11 trường THPT Marie Curie cho biết: “Em rất háo hức với buổi khai giảng của Hoalan Studies, môi trường học tại Học viện Hoalan Studies là 1 sân chơi rất bổ ích với chúng em.”
 
Hoalan Studies nơi bắt đầu của sự thành công
 
Kể từ khi thành lập cho đến nay, Học viện thiết kế Hoalan Studies đã từng bước tạo dựng được danh tiếng và uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Việt Nam. Trong mùa tuyển sinh năm nay, số lượng học viên đăng ký theo học đã tăng đáng kể (khoảng trên 300 học viên) điều này chứng tỏ sự quan tâm rất lớn mà các học viên đã dành cho Hoalan Studies.
 
Hoalan Studies tin rằng sứ mệnh của mình là truyền đạt những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế, cũng như những kinh nghiệm thực tế, những kỹ năng trong nghề Design đến với các học viên, bên cạnh đó, Hoalan Studies mong muốn có thể tạo dựng nên những định hướng cho nghề nghiệp cũng như cho con đường tương lai của các học viên.
 
Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, hoàn chỉnh và hiệu quả các khóa học về thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa… tại Hoalan Studies sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị và vô cùng hữu ích dành cho các học viên.
nguon: dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *