Search
21 Tháng bảy, 2018, 07:18
  • :
  • :

Ba phương án chấm bài thi trắc nghiệm

Ông Bùi Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ đã đưa ra 3 phương án chấm bài thi trắc nghiệm để cho các trường tự lựa chọn. Trước ngày 10-6, các trường phải lên phương án và báo cáo về Bộ.

Ba phương án cụ thể như sau: các trường sẽ tự chấm; các trường phối hợp với Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục để chấm bài; các trường chưa đưa ra được phương án chấm bài thi trắc nghiệm có thể gửi báo cáo về Cục Khảo thí trước ngày 10-6 để có hướng dẫn cụ thể.

Đối với phương án 2 và 3, Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục sẽ tổng hợp số liệu và gửi công văn hướng dẫn cụ thể tới các trường trước ngày 15-6-2011.

Ông Bùi Anh Tuấn lưu ý, để đảm bảo tổ chức tốt việc chấm thi trắc nghiệm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2011, Bộ GD&ĐT vừa yêu cầu các trường Đại học, học viện; các trường Đại học – Cao đẳng thực hiện tốt các quy trình về chấm thi, xử lý kết quả thi, báo cáo kịp thời số liệu về Bộ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *