Search
19 Tháng tám, 2018, 08:35
  • :
  • :

Bí quyết học tập thành công tại Australia

Bạn muốn tìm hiểu các phương pháp học tập hiệu quả khi đi du học? Những bí quyết để viết luận và học nhóm đạt kết quả cao? Hoặc làm thế nào hội nhập với cuộc sống mới?

Tỏa sáng từ cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2008 và nhận được học bổng từ trường ĐHKT Swinburne và cho chương trình cử nhân kinh tế, Huỳnh Anh Vũ bắt đầu chinh phục giấc mơ du học. Ba năm học tập tại trường ĐHKT Swinburne là những tháng ngày vất vả để hòa nhập vào môi trường học tập mới, trải nghiệm cuộc sống và tích lũy những kinh nghiệm quý báu.

Huỳnh Anh Vũ chia sẻ: “Ba năm ở Swiburne trôi qua một cách nhanh chóng. Ba năm của những khám phá mới, những trải nghiệm mới, những bài học thú vị. Ba năm biến tôi thành một con người khác, nhạy bén hơn, tự tin hơn và hoàn thiện hơn, rèn luyện tôi đủ trưởng thành cho cuộc sống và công việc chuyên môn trong tương lai sắp tới”.

Bí quyết học tập thành công tại AustraliaPhóng to

Với thành tích học tập xuất sắc, Huỳnh Anh Vũ là sinh viên duy nhất được giữ lại trường trong số hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp cùng khóa và trở thành giảng viên đại học ở tuổi 23. Vũ cũng vừa được ĐHKT Swinburne trao tặng học bổng Honour để tiếp tục con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của mình.

Nhân chuyến về thăm Việt Nam lần này, Huỳnh Anh Vũ sẽ dành thời gian gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên về những trải nghiệm trong cuộc sống học tập tại Australia, đặc biệt những bí quyết để đạt được kết quả xuất sắc trong một môi trường học tập quốc tế.

Nói đến giáo dục Australia là nói đến một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao với nhiều khóa học, ngành học, bậc học đa dạng và phong phú từ học nghề đến nghiên cứu và nghiên cứu chuyên sâu. Ngày càng nhiều các sinh viên Việt Nam lựa chọn Australia là điểm đến học tập, nghiên cứu của mình. Hiện nay, với những chính sách cởi mở hơn từ chính phủ Australia về các thủ tục visa du học và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội học tập tại Australia ngày càng mở rộng với học sinh và sinh viên các nước.

Bí quyết học tập thành công tại Australia

Huỳnh Anh Vũ

ĐHKT Swinburne nằm top 10 trường đại học ở Australia và nằm trong top 3 các trường đại học tại Melbourne. Swinburne được xếp vào top 400 trường đại học hàng đầu thế giới trong năm 2012, và top 100 ngành Vật lý theo bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới (ARWU). Trường đào tạo các chương trình cử nhân, chương trình sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật, Văn chương, Tâm lý học và Khoa học Xã hội, trong đó các ngành thế mạnh được xác định bao gồm Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa học Máy tính, Thiết kế.

Tại Việt Nam, Swinburne gắn bó và đồng hành với chương trình Đường lên đỉnh Olympia từ những năm đầu tiên. Swinburne đã trao học bổng và tạo cơ hội tuyệt vời cho các nhà vô địch Olympia học tập trong một môi trường giáo dục hàng đầu, cùng sát cánh với họ trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức, và cùng chúc mừng những thành tựu vượt bậc của các nhà vô địch. Các thế hệ Olympia đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình và gặt hái nhiều thành công vượt trội. Một số bạn tiếp tục theo đuổi các chương trình sau đại học, trong khi các bạn khác đã có những bước tiến thành công trong sự nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau tại Australia và Việt Nam. Thời điểm hiện tại, có sáu nhà vô địch của chương trìnhĐường lên đỉnh Olympia đang học tập và nghiên cứu tại Swinburne.

Swinburne cũng đang triển khai nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các học sinh, sinh viên ưu tú trong năm 2014.

Buổi hội thảo Chat với nhà vô địch Olympia 2008 Huỳnh Anh Vũ và tìm hiểu cơ hội học tập tại ĐH Swinburne, Melbourne, Australia vào 17h30-19h30 thứ năm, ngày 12/12 tại lầu 2, văn phòng IDP, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký trước qua điện thoại: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, IDP Education là tổ chức tuyển sinh uy tín của các học sinh có hoài bão du học ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand, giúp hàng ngàn sinh viên du học thành công qua việc cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để các bạn có thể đưa ra lựa chọn giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp.

Liên hệ:

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM ĐT: (08) 3835 0133

131 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 373 3667

53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739

96 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 388 9828

Theo Tri Thức

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bí quyết học tập thành công tại Australia
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *