Search
20 Tháng năm, 2019, 09:46
  • :
  • :

Bộ GD-ĐT cho phép ĐH Nguyễn Trãi liên kết đào tạo với Đức

Ngày 24/3, Bộ GD-ĐT đã chính thức trao quyết định cho phép Trường ĐH Nguyễn Trãi liên kết đào tạo chương trình hợp tác với ĐH FHM (CHLB Đức).

Theo đó, chương trình này sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm 2011 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế với 50 chỉ tiêu, thời gian đào tạo là 4 năm (3 năm tại Việt Nam và 1 năm tại Đức); ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thí sinh đạt điểm sàn kỳ thi tuyển sinh ĐH. Thời gian nhận hồ sơ xếp lớp vào khóa dự bị đại học (khóa Tiếng Anh và kỹ năng mềm) vào ngày 10 hàng tháng. Học phí chương trình này là 18.000 USD/4 năm học.

Trong lễ trao quyết định cho phép liên kết đào tạo giữa ĐH Nguyễn Trãi và ĐH FHM, GS.TS.Richard Merk, giám đốc điều hành ĐH FHM, đã trao cho ĐH Nguyễn Trãi quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng.

Lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Trãi cho biết, sinh viên năm đầu theo học chương trình này sẽ được tặng 200USD để hỗ trợ mua laptop và được học khóa tiếng Anh 100 giờ, 200 giờ hoặc 300 giờ; khóa học tiếng Đức 150 giờ tại NTU và 150 giờ tại FHM cùng khóa học kỹ năng làm việc từ 4 đến 8 tuần dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *