Search
21 Tháng bảy, 2018, 19:29
  • :
  • :

Bùng nổ cùng sự kiện Tiếng Anh lớn nhất trong năm

Ngày 8/12/2013 vừa qua, tại hội trường Thiên Đường Bảo Sơn, sự kiện Tiếng Anh lớn nhất trong năm mang tên “Find Your Voice 2013 – Chìa Khoá Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả” đã bùng nổ cùng sự tham gia hết mình của gần 3000 học sinh, sinh viên.

Với sự tham gia của gần 3000 học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội, hội thảo “Find Your Voice 2013 – Chìa Khoá Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả” đã diễn ra trong không khí nóng rực và bùng nổ hơn bao giờ hết. Trải qua những giờ đồng hồ cùng những cảm xúc lúc được đẩy lên đến cực điểm, lúc trầm lắng vô cùng yên tĩnh, dư âm của Find your voice đọng lại trong lòng mỗi người đến tham dự vẫn còn rất sâu sắc.
Find your voice với sự tham gia của gần 3.000 người
Find your voice với sự tham gia của gần 3.000 người
Những giờ phút với nhiều cảm xúc thăng trầm cùng Find your voice.
Những giờ phút với nhiều cảm xúc thăng trầm cùng Find your voice.

Những giờ phút với nhiều cảm xúc thăng trầm cùng Find your voice.

“Find Your Voice 2013 – Chìa khoá giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả” là chương trình hội thảo về Tiếng Anh lớn nhất trong năm, được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục và Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế Langmaster. Trước những ngày hội thảo diễn ra, sự kiện đã thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên đăng kí tham gia. Những ai may mắn được sở hữu tấm vé đến với “Find your voice” đã không phải thất vọng. Bằng tài năng dẫn dắt linh hoạt và lối thuyết giảng cuốn hút của vị diễn giả người Mỹ – TS. AJ Hoge, Người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh Effortless English, kiêm Giám Đốc Điều Hành  của Effortless English LLC, Ông là giảng viên có bằng Thạc Sĩ về giảng dạy tiếng Anh (TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages), Bằng Thạc Sĩ Công tác xã hội và bằng Cử nhân báo chí. AJ Hoge là giảng viên được đào tạo TPRS (Teaching Proficiency is Really Simple) và tốt nghiệp Học Viện Lãnh Đạo Tony Robbins. Ông có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Thammasat ở Thái Lan và Đại Học Hirodai tại Nhật Bản. Buổi hội thảo “Find Your Voice” kéo dài trong vòng 6 giờ đồng hồ không hề nhàm chán mà trở nên vô cùng thú vị và bổ ích.
TS. AJ Hoge với những bài giảng bổ ích.
TS. AJ Hoge với những bài giảng bổ ích.
Hot Vlogger Toàn Shinoda cũng đến tham dự buổi hội thảo.
Hot Vlogger Toàn Shinoda cũng đến tham dự buổi hội thảo. 

“Find your voice” là một chương trình xuyên suốt với những bài học về Tiếng Anh sinh động thông qua những câu chuyện nhỏ (mini-stories) kết hợp với những bài luyện tập về tâm lí: củng cố niềm tin tích cực và phá bỏ niềm tin tiêu cực trong việc học Tiếng Anh. Đó cũng là những nội dung chính của hệ thống học Tiếng Anh Effortless English do TS. AJ Hoge sáng lập. Một phương pháp học Tiếng Anh hoàn toàn mới, Effortless English là phương pháp tập trung vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh quen thuộc, bạn sẽ nói một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng là, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng Anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.
Một bài tập thực hành nhỏ TS. AJ Hoge đưa ra cho khán giả.
Một bài tập thực hành nhỏ TS. AJ Hoge đưa ra cho khán giả. 
Bên cạnh những bài học về Tiếng Anh bằng phương pháp Effortless English, các khán giả tham gia chương trình “Find your voice” còn có những phút giây thư giãn cùng TS. AJ Hoge học những điệu nhảy nổi tiếng như “Chicken dance hay “Tequila dance” (những điệu nhảy thịnh hành ở phương Tây những năm 1950 ). Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội thưởng thức những tiết mục sân khấu hấp dẫn khác. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của Rock band Six String và nhóm nhảy nổi tiếng trong giới trẻ ST319.
Six String band mở màn cho chương trình.
Six String band mở màn cho chương trình.
Nhóm nhảy ST319 đóng góp một tiết mục nhảy sôi động. 
Nhóm nhảy ST319 đóng góp một tiết mục nhảy sôi động.

Với mục đích chia sẻ những giá trị cộng đồng, thông qua buổi hội thảo “Find your voice”, gần 3.000 bạn trẻ đến với chương trình đã có thể nhận thức được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong bối cảnh toàn cầu hoá. Đúng như thông điệp của chương trình “Find your voice” đã đưa đến tay các bạn trẻ tham dự những chiếc “Chìa Khoá Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả”. Chỉ cần tìm ra ổ khoá, tra chiếc chìa khoá vào ổ, cánh cửa tương lai sẽ mở ra trước mắt và chờ đợi những bước chân đầy vững mạnh của thế hệ trẻ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Website: http://langmaster.edu.vn/

Email: info@langmaster.edu.vn

Hotline: 04.668.488.47
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *