Search
22 Tháng bảy, 2018, 21:43
  • :
  • :

Cao học Việt Bỉ đào tạo hai chuyên ngành mới

(Luyện thi Thăng Long)-Chương trình Cao học Việt Bỉ – liên kết giữa Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels và Đại học Kinh tế Quốc dân đưa vào giảng dạy hai chương trình cao học chuyên ngành: thạc sĩ quản trị, tài chính và ngân hàng; thạc sĩ marketing và quảng cáo.
Thiết kế theo giáo trình quốc tế, với các môn học có tính ứng dụng cao và kiến thức cập nhật theo sát thực tế, hai chương trình hướng đến đội ngũ quản lý hiện hành cũng như các ứng viên cho các vị trí quản lý tại doanh nghiệp.

Là chương trình đào tạo trên đại học, khởi điểm từ sự hợp tác của hai Chính phủ Việt Nam và Bỉ từ năm 1996, đến nay chương trình đã đào tạo hơn 1.500 thạc sĩ tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và quản lý công. Với hai chương trình mới tại Hà Nội, chuyên sâu vào hai lĩnh vực then chốt của các doanh nghiệp, Cao học Việt Bỉ đã nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của các công ty về một lực lượng nhân sự cao cấp tự tin về kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp về kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

 

Đối tác Việt Nam của chương trình Cao học Việt – Bỉ là Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là cơ sở thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của nhà trường. Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân. Các chương trình hợp tác quốc tế của viện là một kênh chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến cho nhà trường, đồng thời cung cấp cho đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hội làm việc và phát triển trong môi trường quốc tế.

Về phía đối tác Bỉ, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-EM), được Tổ chức châu Âu về Phát triển Quản trị cấp chứng nhận về chất lượng EQUIS, trực thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles tại thủ đô nước Bỉ. Có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, SBS-EM là ngôi trường danh tiếng với các chương trình cao học trải đều trên các lĩnh vực quản trị tổng quát và quản trị chuyên ngành. Hai chương trình: Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị Marketing và Quảng cáo đều có thâm niên hơn 20 năm tại châu Âu.

Buổi giới thiệu thông tin cho hai chương trình được tồ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân vào 18h30 ngày 26/4. Đăng ký tham dự: Đt: (04) 36285711, Email: infovietbi@isneu.org; Website: http://www.isneu.edu.vn/).

nguon: vnexpress
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *