Search
20 Tháng bảy, 2018, 06:16
  • :
  • :

Chỉ tiêu tuyển vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa 2012

(Luyện thi Thăng Long) – Sở GD-ĐT TPHCM vừa thông báo việc tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2012 – 2013. Theo đó, năm nay, trường được tuyển 320 chỉ tiêu.
Đối tượng dự thi vào trường là học sinh (HS) đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học tại TPHCM và có học lực môn năm của năm học lớp 5 hai môn tiếng Việt và Toán đạt loại Giỏi.

Tuổi của HS vào học lớp 6 là 11 tuổi.  Đối với những HS được học vượt  lớp ở cấp học trước hoặc HS vào cấp học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp cấp học trước. HS là người dân tộc thiểu số, HS khuyết tật, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, HS ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

Thí sinh sẽ dự thi 3 môn: tiếng Việt, tiếng Anh và Toán trong 2 ngày 29 và 30/6/2012.  Điểm xét tuyển là tổng số điểm của ba môn.

Kết quả và điểm chuẩn sẽ được công bố vào ngày 7/7/2012 tại trường. Những HS không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của Ban Chỉ đạo tuyển sinh quận, huyện.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *