Search
20 Tháng bảy, 2018, 06:29
  • :
  • :

Chiều nay, ĐH Anh Quốc Việt Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh 2012

(Luyện thi Thăng Long) -Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học sinh và phụ huynh mong muốn tìm hiểu về môi trường học tập ĐH quốc tế theo chuẩn giáo dục Anh quốc và được cấp bằng 100% Anh Quốc. Chiều nay 5/4, Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh trên báo Dân trí.
Đây được xem là dịp tìm hiểu thông tin toàn diện nhất về tiêu chuẩn tuyển sinh, điều kiện đầu vào và cơ hội học bổng học tập tại ĐH Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV).
 
Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây.
 

Ngày 5/4, Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh trên báo Dân trí.
Thừa hưởng những ưu thế của nền giáo dục Anh quốc, BUV đã được xây dựng và thành lập trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ phát triển giáo dục của hai chính phủ Việt Nam và vương quốc Anh. BUV chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là ngôi trường 100% Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Trường nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Chính phủ hai nước trong đó có sự kiện nổi bật trong năm 2010 ra mắt Quỹ “Học bổng Hoàng tử Andrew”. Hàng năm trường dành 4 học bổng toàn phần với trị giá trên 600 triệu đồng mỗi suất nhằm tạo điều kiện hỗ trợ học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội học tập tại môi trường quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng của Anh tại Việt Nam.

BUV hiện là trường đại học duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện đào tạo các chương trình học chuẩn bằng tiếng Anh với 100% giảng viên nước ngoài và do chính Đại học London (University of London – UoL top 5 tại Anh) và Đại học Stafforshire cấp bằng. Sinh viên học tập tại BUV có cơ hội được học chuyển tiếp năm cuối tại ĐH London hoặc ĐH Staffordshire (vương quốc Anh).

Tập trung đào tạo các ngành kinh tế mũi nhọn là Tài chính và Ngân hàng (ĐH London – UoL), Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing (ĐH Stafforshire), sinh viên BUV được học tập trên giảng đường Anh quốc ngay tại Việt Nam với những ưu điểm khác biệt của hệ thống giáo dục Anh. Thế mạnh của BUV là phát triển toàn diện cảvề kiến thức và kỹ năng thực tế trong công việc để áp dụng ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Dưới sự phê chuẩn của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Hội đồng Kiểm định chất lượng Giáo dục dục Anh Quốc (QAA), học sinh THPT Việt Nam đủ 17 tuổi trở lên, hoàn tất chương trình lớp 12 THPT, có trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quy định sẽ không phải thi tuyển đầu vào BUV.

Để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh trường ĐH Anh Quốc Việt Nam, phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi với ông Christopher David Jeffery – Giám đốc học vụ British University Vietnam, ông là người đã có hơn 15 năm giảng dạy chương trình Quản trị kinh doanh tại vương quốc Anh. Ông đã từng là giảng viên cấp cao tại Trường ĐH Cass, London đồng thời từng giữ chức vụ Giám đốc Tuyển sinh chương trình Đại học và Thạc sĩ tại ĐH Cass.
Bà Nguyễn Thị Hồng Nhạn, Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam của BUV. Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên BUV, Chủ tịch Hội Sinh viên BUV, hiện đang theo học khoa Quản trị Marketing tại BUV (chương trình ĐH Staffordshire).


Ông Christopher David Jeffery – Giám đốc học vụ ĐH Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV). 
 

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhạn, Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam của BUV.
 

Sinh viên Nguyễn Ngọc Yến Nga.
 
Các vị khách mời sẽ giải đáp và tư vấn tất cả mọi câu hỏi về trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV).
 
*Ngay từ bây giờ độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *