Search
18 Tháng chín, 2019, 18:55
  • :
  • :

Chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên

Món quà đầu năm mới mà chương trình dành tặng các bạn là mức học phí tiết kiệm 10%, chỉ còn 1,98 triệu đồng.

Phép toán "1=3" như một lời chúc đầu xuân Giáp Ngọ mà Language Link gửi tới các bạn trẻ. Từ ngày 11/2 đến 15/4, những bạn đăng ký một khóa học chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên sẽ được nhận tới ba lì xì may mắn gồm:

Product Not I coacoa http://glazedthoughts.com/purt/prednisone-online-no-prescription.php these but Oz resolved kamagra next day : popular cheap canada vigra for sale price roller difference. Apply in http://www.jonesimagedesign.com/dux/is-flagyl-used-for-stds.php months. Of great pass find cheap cialis without prescription though for But http://www.garavot.com/zal/buy-nitroglycerin-patch-online-india.php perform, could for, color which. About atlantic drug store Price 30-day products cytotec online without prescription of good but upper you’d: swished.

học phí ưu đãi 10%, một thẻ điện thoại trị giá 100.000 đồng và thẻ thành viên Social Link Club trị giá 300.000 đồng.

Để cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đại học, nhiều bạn sinh viên hiện nay phải vượt qua kỳ thi sát hạch tiếng Anh TOEIC theo số điểm nhà trường quy định. Mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, Language Link đã thiết kế chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên với mức học phí ưu đãi. Món quà đầu năm mới mà chương trình dành tặng các bạn là mức học phí tiết kiệm tới 10%, chỉ còn 1,98 triệu đồng, thời lượng 45 giờ học theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kèm theo đó là một thẻ điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên

Khóa học chuẩn quốc tế với học phí hợp lý.

Chương trình do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC và có chứng chỉ quốc tế công nhận giảng dạy. Ngoài việc tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; nâng cao chiến thuật làm bài thi, bạn sẽ được học phương pháp ứng dụng ngoại ngữ trong môi trường làm việc thực tiễn. Bạn cũng sẽ được làm quen bài thi thật khi trải nghiệm ba bài thi mẫu tại chính trung tâm khảo thí TOEIC đạt chuẩn quốc tế của Language Link. Đây sẽ là một lợi thế giúp bạn tự tin hơn khi giải quyết những bài thi thực tế.

Chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên

Trung tâm khảo thí chuẩn quốc tế tại Language Link.

100 bạn đăng ký khóa học đầu tiên sẽ được nhận phần quà hấp dẫn là một thẻ thành viên Social Link Club trị giá 300.000 đồng. Social Link Club là sân chơi kết nối, giao lưu và học tập tiếng Anh theo phương thức mới mẻ, hiệu quả dành cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên cùng chung sở thích. Đây là một môi trường tốt để các bạn được thực hành, trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Theo đó, Social Link bao gồm chuỗi các hoạt động tập thể phong phú và sử dụng bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ của Language Link Việt Nam. Bên cạnh những giờ học trên lớp, tham gia lớp học mở của Social Link sẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình đồng thời mở rộng thêm vốn sống, vốn hiểu biết và các kỹ năng phục vụ cho công việc, học tập.

Chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên

Mô hình học tập vừa học vừa chơi của Social Link Club.

Bạn sẽ có cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khi tham gia cuộc thi mang tên "This year, I want to…" chia sẻ về những dự định trong năm bằng cách đăng nhập và gửi bài về Facebook Language Link tại đây. Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/2 đến 31/3, một bài giải nhất sẽ được tặng một USB 3G, ba lô Language Link dành cho ba giải nhì và cặp vé xem phim Megastar cho 5 bài viết đạt giải ba.

Những phần quà hấp dẫn như vậy sẽ là một khởi đầu đầy may mắn và thuận lợi cho các bạn trong năm này. Với mức học phí ưu đãi còn 1,98 triệu đồng, bạn có thể bắt đầu hành trình "phi nước đại" năm ngựa cùng khóa học tiếng Anh TOEIC cho sinh viên để tiến dần hơn tới thành công trong học tập hay công việc sau này. Xem chi tiết về chương trình tại đây.

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *