Search
23 Tháng bảy, 2018, 11:48
  • :
  • :

Cơ hội học đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Mỹ là quốc gia rộng lớn với nhiều danh lam thắng cảnh và đặc biệt, mọi người đều được đối xử như nhau.

Người dân Mỹ sống theo triết lý mọi người đều có quyền được tôn trọng, có cơ hội như nhau trong cuộc sống và có quyền được đối xử công bằng.

Sống và du học tại Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng về khí hậu, cảnh quan, lối sống và văn hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một nơi phù hợp nhất với những yêu cầu của mình để có những trải nghiệm khó quên về thời gian du học tại Mỹ.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ (AIRC) cho các quy chuẩn nghề nghiệp trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đồng thời là trung tâm tổ chức chính thức tổ chức kỳ thi IELTS, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education sẽ mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ.

Cơ hội học đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Chương trình hội thảo diễn ra tại:

– TP.HCM: 17h30-19h30, thứ tư, ngày 18/12 tại văn phòng IDP, Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

– Hà Nội: 17h30-19h30, thứ sáu, ngày 20/12 tại 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng.

Đăng ký qua điện thoại: TP.HCM (08) 2249 0000, 3835 0133, Hà Nội (04) 39439739 hoặc www.vietnam.idp.com

Nội dung:

• Thuận lợi khi học tại trường cao đẳng cộng đồng

• Chương trình kép: hoàn tất bằng THPT và cao đẳng cộng đồng trong 2 năm

• Học đại học tại Mỹ: các bước chuẩn bị hồ sơ

• Học phí và thủ tục chứng minh tài chính

• Tư vấn chọn trường/ngành học tại Mỹ

• Bí quyết xin visa thành công

• Thông tin về kỳ thi IELTS

• Các hỗ trợ của IDP

Đặc biệt, tại hội thảo:

o Giới thiệu các học bổng du học Mỹ

o Đố vui cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

o Tiệc nhẹ cho khách tham dự

Cơ hội học đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Những ưu điểm nổi trội của các trường cao đẳng cộng đồng:

Khóa học tại cao đẳng cộng đồng kéo dài 2 năm dành cho học sinh hoàn tất lớp 11, hoặc đã tốt nghiệp 12 nhằm tạo nền tảng vững chắc trước khi chuyển tiếp lên chương trình đại học. Đây là chương trình được nhiều học sinh lựa chọn vì học phí và yêu cầu đầu vào vừa phải, thủ tục chứng minh tài chính khi làm visa vào Mỹ đơn giản, thời khóa biểu linh hoạt, thuận tiện cho sinh viên muốn đi làm thêm nhờ các lớp học tổ chức vào buổi chiều tối hoặc cuối tuần.

Đặc biệt, lớp học nhỏ giúp sinh viên tập trung học tập và nhận được sự hỗ trợ đúng lúc của giáo sư trong môi trường học tập đa dạng. Sau khi hoàn tất 2 năm tại đây, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm 3 chuyên ngành tại một trong các đại học ở Mỹ để lấy bằng cử nhân.

Cơ hội học đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Chương trình linh hoạt của các đại học tại Mỹ

Sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân sau khi hoàn tất 12 năm trung học. Các chương trình này thường được giảng dạy tại các trường đại học công lập và tư thục cũng như tại các học viện. Chương trình cử nhân đại học thường bao gồm 4 phần: các môn chuyên ngành (Major), các môn bắt buộc (Minor), các môn học tổng quát (General Education) và các môn tự chọn (Electives). Chương trình được thiết kế tương đối linh hoạt giữa các nhóm môn học. Chính điều này cho phép sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn về chương trình học ở năm thứ nhất và năm thứ hai.

Thông thường, một chương trình cử nhân đại học có thể được hoàn tất trong vòng 4 năm. Hệ thống giáo dục của Mỹ có nhiều lựa chọn về khóa học trong cùng một chuyên ngành cũng như có nhiều cơ hội cho sinh viên chuyển ngành hoặc theo học chương trình đa chuyên ngành. Ở giai đoạn nâng cao của chương trình đại học, sinh viên có thể tự điều chỉnh chương trình học phù hợp mục tiêu nghề nghiệp bản thân. Có 3 kỳ nhập học hàng năm: học kỳ thu, xuân và hè.

Liên hệ:

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM ĐT: (08) 3835 0133

131 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 373 3667

53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739

96 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 388 9828

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cơ hội học đại học hàng đầu Hoa Kỳ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *