Search
23 Tháng bảy, 2018, 01:42
  • :
  • :

Cơ hội học liên thông Cao đẳng – Đại học tại HUTECH 2011

Vào đời với tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thăng tiến? Trong xã hội hiện đại, nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng vẫn nỗ lực phấn đấu và mơ ước có tấm bằng đại học để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống…
Nắm bắt nhu cầu học tập của xã hội, Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) tạo ra nhiều cơ hội học liên thông lên Cao đẳng, Đại học chính quy giúp người học sở hữu tấm bằng đại học danh giá, mở ra nhiều cơ hội đầy hấp dẫn cho công việc.
 
Học liên thông để thực hiện ước mơ lấy bằng đại học
 
Với truyền thống 17 năm đào tạo trong ngành giáo dục Việt Nam, HUTECH là trường ĐH đào tạo đa ngành, đa bậc, đa hệ chất lượng cao. Trường có 40 ngành nghề đào tạo cho bậc ĐH – CĐ từ nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Quản trị, Tài chính đến Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Mục tiêu của HUTECH là mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho người học bằng nhiều loại hình đào tạo chuyên nghiệp. Trong đó, liên thông là hình thức đào tạo được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả đào tạo cũng như sự thuận lợi cho người học, đã thu hút hàng nghìn thí sinh dự thi mỗi năm.
 
Chương trình liên thông tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao.
 
Chương trình liên thông tại HUTECH chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giúp người học thích ứng với môi trường làm việc năng động, hiện đại ở các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế. Chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện, nâng cao các kỹ năng thực tế mà người sinh viên cần có để hội nhập bằng các môn kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm việc nhóm…
 
Điểm nhấn của chương trình liên thông tại HUTECH là đào tạo theo học chế tín chỉ giúp người học chủ động trong quá trình học tập. Ngoài ra, thời gian học linh động, chủ yếu học vào buổi tối các ngày trong tuần và thứ bảy, chủ nhật để người học có thể vừa làm vừa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
 
Môi trường học tập chuyên nghiệp
 
Học liên thông tại HUTECH, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, hiện đại với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Hiện nay, HUTECH có 688 giảng viên cơ hữu gồm 5 giáo sư, 31 phó gáo sư, 4 tiến sĩ khoa học, 119 tiến sĩ và 322 thạc sĩ. Bên cạnh đó, HUTECH áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tối ưu hóa chất lượng đào tạo, lấy người học làm trung tâm.
 
Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.
 
Sinh viên sẽ được học tập trong 2 khu học xá đạt chuẩn quốc tế có tổng diện tích xây dựng trên 56.000 m2 với 200 phòng học lý thuyết hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, wifi miễn phí phủ sóng toàn trường. Ngoài ra, HUTECH còn sở hữu trên 60 trung tâm thực hành thí nghiệm công nghệ cao dành cho sinh viên thực hành, tiếp cận thực tế bằng những công nghệ hiện đại nhất. Người hoc được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp với thư viện có diện tích hơn 1.500 m2, 300 máy tính được kết nối internet, trên 30.000 đầu sách, 200 đầu báo tạp chí các loại, hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường ĐH, học viện trong nước và quốc tế…
 
Thư viện HUTECH với nguồn học liệu phong phú – đa dạng.
 
Học liên thông tại HUTECH, người học không chỉ được sở hữu tấm bằng đại học chính quy mà còn được trang bị một tác phong chuyên nghiệp, năng động để tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến tuyệt vời trong nghề nghiệp.
 
 
Thời gian đào tạo: 1,5 năm; Nhận hồ sơ đến: 28/10/2011; Ngày thi: 12 và 13/11/2011
 
 
Thời gian đào tạo: 3 năm; Nhận hồ sơ đến: 28/10/2011; Ngày thi: 12 và 13/11/2011
 
* Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học
 
Thời gian đào tạo: 1,5 năm; Nhận hồ sơ đến: 11/11/2011; Ngày thi: 27/11/ 2011
 
* Mọi thông tin vui lòng truy cập website: www.hutech.edu.vn
 
Điện thoại: (08) 2243 8063; (08) 3512 0792 – Hotline: (08) 2201 0077
nguon: dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *