Search
22 Tháng bảy, 2018, 06:49
  • :
  • :

Cơ hội thi vào Đại học khi đang là học sinh THTP

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh lớp 12 có năng lực học tập và mong muốn được tham gia vào một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức kỳ tuyển sinh sớm khóa 9, kỳ mùa xuân 2013.

Cơ hội thi tuyển đại học ngay khi đang học THPT
Sinh viên IBD@NEUtrong buổi tập huấn ngoài trời “Team leader – Skills & Spirit”.
  • Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh lớp 12 thực sự có năng lực học tập và mong muốn được tham gia vào một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân (IBD@NEU) tổ chức kỳ tuyển sinh sớm khóa 9, kỳ mùa xuân 2013.
  • Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh lớp 12 đang ngồi trên ghế nhà trường THPT được thử sức mình trong một kì thi tuyển đặc trưng của hình thức đào tạo quốc tế đồng thời cũng mang lại quyền lựa chọn chủ động hơn cho các bạn – những người đang chịu áp lực của kỳ thi đại học cận kề.
  • Tham gia thi tuyển vào chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU kỳ mùa xuân năm 2013, thí sinh có điều kiện được trải qua một hình thức đánh giá toàn diện dựa trên cả quá trình phát triển cá nhân bao gồm: điểm trung bình lớp 11, điểm thi Kiến thức tổng hợp – là một kỳ thi riêng của chương trình tương tự kì thi SAT của Mỹ, cuối cùng là viết bài luận và tham dự phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Việt đòi hỏi mỗi thí sinh phải bộc lộ quan điểm, giá trị sống cơ bản và những dự định tương lai. Tất cả những yêu cầu đó đều nhằm giúp thí sinh có cơ hội để thể hiện mình tốt nhất đồng thời cũng giúp Hội đồng tuyển sinh bước đầu đánh giá được tiềm năng và xem thí sinh có phù hợp với mục tiêu của chương trình đào tạo hay không. Điểm ưu việt của hình thức tuyển sinh này là thí sinh không phải trải qua một quá trình “luyện thi” căng thẳng và nặng nề áp lực. Điều quan trọng là các em phải chủ động tích lũy cho mình những hành trang cho một đường chạy dài, không phải chỉ để thi vào đại học, mà quan trọng hơn học như thế nào trong trường đại học với một đích nhắm rõ ràng cho con đường sự nghiệp trong tương lai.
  • Với những ưu điểm của một quy trình đánh giá năng lực tiên tiến từ đó tạo cho người học cơ hội được khám phá và phát triển bản thân mình, Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân là một cơ hội lựa chọn, một sự đầu tư thích đáng cho những bạn trẻ mong muốn được lĩnh hội nền giáo dục chuẩn mực quốc tế ngay trên chính quê hương mình. Tham gia vào chương trình, các bạn có thể lựa chọn theo học một trong 3 ngành đào tạo, đó là Ngành Quản trị kinh doanh do ĐHTH Sunderland – vương quốc Anh cấp bằng, Ngân hàng Tài chính do ĐHTH West of England – vương quốc Anh cấp bằng và Ngành Thương mại & Quản trị do ĐHTH Victoria Wellington – New Zealand cấp bằng.
  • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân giới thiệu thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Quốc tế kỳ mùa xuân năm 2013 vào 14h00 chủ nhật ngày 6/1/2013 tại Giảng đường D2, Phòng 502 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: P304-305, tầng 3 nhà 6, Đại học Kinh tế Quốc dân, Phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3869 6967; (04) 36 280 280 số máy lẻ 5629, 5632.

Website: www.isneu.org, Email: info.ibd@isneu.org.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *