Search
16 Tháng bảy, 2018, 14:37
  • :
  • :

Cơ hội trúng tuyển đại học ngay khi đang học THPT

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học sinh lớp 12 có năng lực học tập và mong muốn được tham gia vào một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trường ĐH KTQD (IBD@NEU) tổ chức kỳ tuyển sinh sớm khóa 10, mùa xuân 2014.

Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh lớp 12 đang ngồi trên ghế nhà trường THPT được thử sức mình trong một kì thi tuyển đặc trưng của hình thức đào tạo quốc tế đồng thời cũng mang lại quyền lựa chọn chủ động hơn cho các học sinh năm cuối THPT – những người đang chịu áp lực của kỳ thi đại học cận kề.

Sinh viên IBD@NEU trong một hoạt động của chương trình.
Sinh viên IBD@NEU trong một hoạt động của chương trình.

Tham gia thi tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU kỳ mùa xuân năm 2014, thí sinh có điều kiện được trải qua một hình thức đánh giá toàn diện dựa trên cả quá trình phát triển cá nhân bao gồm: điểm trung bình lớp 11, điểm thi Kiến thức tổng hợp – là một kỳ thi riêng của chương trình tương tự kì thi SAT của Mỹ, cuối cùng là viết bài luận và tham dự phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Việt đòi hỏi mỗi thí sinh phải bộc lộ quan điểm, giá trị sống cơ bản và những dự định tương lai. Tất cả những yêu cầu đó đều nhằm giúp thí sinh có cơ hội để thể hiện mình tốt nhất đồng thời cũng giúp Hội đồng tuyển sinh bước đầu đánh giá được tiềm năng và xem thí sinh có phù hợp với mục tiêu của chương trình đào tạo hay không. Điểm ưu việt của hình thức tuyển sinh này là thí sinh không phải trải qua một quá trình “luyện thi” căng thẳng và nặng nề áp lực. Điều quan trọng là các em phải chủ động tích lũy cho mình những hành trang cho một đường chạy dài, không phải chỉ để thi vào đại học, mà quan trọng hơn học như thế nào trong trường đại học với một đích nhắm rõ ràng cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Sinh viên IBD@NEU trong giờ thảo luận.
Sinh viên IBD@NEU trong giờ thảo luận.

Nếu trúng tuyển vào kỳ mùa xuân năm 2014, thí sinh đang học lớp 12 sẽ được bảo lưu kết quả trúng tuyển và nhập học chương trình IBD@NEU vào tháng 9/2014, sau khi đã tốt nghiệp THPT. Nhờ đó, áp lực của kỳ thi đại học sẽ được giảm bớt. Thí sinh được chuẩn bị tốt hơn về tâm thế, ngoại ngữ và kỹ năng nếu có dự định học trong một chương trình đại học quốc tế. Kỳ tuyển sinh sớm cũng giúp thí sinh đánh giá được năng lực học tập và các kỹ năng của mình, để từ đó có sự trau dồi, rèn luyện cho tương lai.

Tham gia vào chương trình, sinh viên có thể lựa chọn theo học một trong các ngành: Quản trị kinh doanh do ĐHTH Sunderland – Vương quốc Anh cấp bằng, Ngân hàng Tài chính do ĐHTH West of England – Vương quốc Anh cấp bằng.

Đây cũng là một hình thức du học an toàn và tiết kiệm với việc sinh viên có thể chuyển tiếp học năm cuối đại học tại các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ… sau ba năm học tại Việt Nam. Những sinh viên không chuyển tiếp sẽ học hoàn toàn 4 năm học tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý, và nhận bằng Cử nhân do các trường đại học Vương quốc Anh cấp.

Hạn nộp hồ sơ dự tuyển IBD@NEU kỳ mùa xuân 2014: 7/1/2014. Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: P304-305, tầng 3 nhà 6, Đại học Kinh tế Quốc dân, Phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3869 6967; Hotline: 0912 099 706

Website: www.isneu.org, Email: info.ibd@isneu.org
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *