Search
26 Tháng năm, 2018, 10:03
  • :
  • :

Công bố danh sách 337 trường ĐH, CĐ công lập

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách 337 trường ĐH, CĐ công lập hoạt động trong năm học 2014-2015 để giúp thí sinh tìm hiểu những thông tin liên quan đến chính sách học phí và lựa chọn đăng ký dự thi ĐH, CĐ.

Công bố danh sách 337 trường ĐH, CĐ công lập

Năm 2014-2015 có 337 trường ĐH, CĐ công lập để TS lựa chọn đăng ký dự thi tuyển sinh. Ảnh: D Ngân

Theo ông Nguyễn Văn Áng- Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính- Bộ GD-ĐT, để tạo điều kiện cho các địa phương và học sinh, sinh viên trong việc xây dựng và thực hiện các chế độ chính sách về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, Bộ GD-ĐT đã thống kê danh sách các trường ĐH, CĐ công lập trên địa bàn các tỉnh, vùng miền, gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương để tham khảo và thực hiện.

Đối với các trường TCCN trên địa bàn tỉnh, TP, do UBND các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương ra quyết định thành lập, Bộ GD-ĐT đề nghị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương, cập nhập thông tin từ Sở GD-ĐT các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương.

Ngoài danh sách các ĐH, CĐ công lập do Bộ GD-ĐT công bố, theo theo thống kê của Bộ GD-ĐT, hiện nay danh sách các ĐH, CĐ ngoài công lập lên tới 90 trường (gồm 61 trường ĐH, 29 trường CĐ).

TS muốn biết thông tin danh sách các trường ĐH, CĐ công lập có thể tham khảo tại đây.

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Công bố danh sách 337 trường ĐH, CĐ công lập
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *