Search
19 Tháng tám, 2018, 02:53
  • :
  • :

Cùng AROMA tiết kiệm học phí cuối năm.

Với chương trình ưu đãi duy nhất trong năm, AROMA tạo điều kiện cho người đi làm có cơ hội học tập để nâng cao trình độ Tiếng Anh với mức học phí giảm 775.000đ so với học phí năm 2014. Bên cạnh ưu đãi giảm học phí, học viên còn được xếp lớp sớm để ra Tết có thể học ngay.

Cùng AROMA tiết kiệm học phí cuối năm.

AROMA giảm 775.000đ học phí cuối năm

Mặc dù nền kinh tế chung chưa thực sự phục hồi nhưng năm 2013 là một năm thành công với AROMA khi số lượng lớp học và học viên tăng trưởng 40% so với năm 2012. Đáng ghi nhận hơn đó là những phản hồi tích cực từ phía học viên, những chia sẻ chân thành về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học Tiếng Anh được tháo gỡ dần dần thông qua khoảng thời gian tham gia chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

AROMA tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp, với chương trình học dựa trên các tình huống làm việc thực tế hàng ngày. Dịch vụ của AROMA được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh. Với đặc thù dành riêng cho người đi làm, AROMA không đào tạo học sinh, sinh viên mà chỉ có người đi làm để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở. Bên cạnh đó, chương trình học được xen kẽ với rất nhiều hoạt động giao tiếp, đóng vai để học viên luôn cảm thấy thoải mái và có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài dịch vụ đào tạo, AROMA biên soạn nhiều tài liệu học tập và thực hiện các chương trình cộng đồng miễn phí, bám sát với nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm như sổ tay Tiếng Anh tinh gọn cho người đi làm, câu lạc bộ tiếng Anh AROMA hay Những buổi Hội thảo Tiếng Anh cho người đi làm.

Cùng AROMA tiết kiệm học phí cuối năm.

Với chương trình ưu đãi duy nhất trong năm, AROMA tạo điều kiện cho người đi làm có cơ hội học tập để nâng cao trình độ Tiếng Anh với mức học phí ưu đãi khi đăng ký trước 14/01/2013.

– Tiết kiệm 775.000đ so với đăng ký vào đầu năm 2014- Được sắp xếp lớp học ngay đầu năm 2014

Đăng ký TẠI ĐÂY ngay hôm nay để nhận tiết kiệm từ AROMA.

Thông tin liên hệ:

Website: http://aroma.vn

AROMA Hà Nội: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội/ 04. 3537 9410

AROMA Sài Gòn: Lầu 5, Cao ốc Nhất Nghệ, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận/ 08. 3995 8139

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cùng AROMA tiết kiệm học phí cuối năm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *