Search
20 Tháng bảy, 2018, 06:51
  • :
  • :

Đã có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do mang ĐT vào phòng thi.

Trong buổi thi Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011, tại Quảng Ngãi đã có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động vào phòng thi. Đó là em Thượng Tấn Duy, SBD 080146, phòng thi số 7 tại HĐT Trường THPT số 1 Tư Nghĩa, huyện Tư Nghĩa.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT Quảng Ngãi sau khi kết thúc môn thi tiếng Anh, toàn tỉnh có 79 thí sinh vắng mặt, trong đó có 33 thí sinh THPT và 46 thí sinh hệ GDTX, tỷ lệ tham gia dự thi 98,37%. 
Thí sinh Quảng Ngãi kết thúc môn thi Anh văn chiều nay 4/6.
Trong số thí sinh vắng thi có em Trần Võ Khánh Vy (SBD 061060, Hội đồng thi trường THPT Lê Trung Đình, TP.Quảng Ngãi) bỏ thi do bị tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, thí sinh Đỗ Thanh Dương (SBD 050060, dự thi tại hội đồng thi trường THPT Sơn Mỹ, huyện Sơn Tịnh) cũng bị tai nạn giao thông và tử nạn sau khi kết thúc ngày thi thứ nhất.

* Cần Thơ: 1 thí sinh bị đình chỉ thi do mang ĐT vào phòng thi

Chiều ngày 4/6, ông Võ Minh Lợi – chánh Văn phòng Sở GD-ĐT TP Cần Thơ, cho biết ngày thi thứ 3 buổi chiều môn Lịch sử có 1 thí sinh ở hệ GTDX bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động vào phòng thi.

Ngày thi thứ 3 ở Cần Thơ, buổi sáng môn Toán có 39 thí sinh bỏ thi; buồi chiều thi 2 môn Anh văn (THPT) và Lịch sử (GDTX) có 40 thí sinh bỏ thi, hầu hết đều bỏ thi không lý do.

Theo Sở GD-ĐT Cần Thơ, sau khi kết thúc ngày thi thứ 3, qua ghi nhận chung Cần Thơ đã có một kỳ thi tốt nghiệp THPT thành công, không có sự cố gì đặc biệt, chỉ có 1 thí sinh bị đình chỉ thi. Số thí sinh vắng mỗi buổi thi vẫn còn khá nhiều, trung bình khoảng 40 thí sinh/buổi.

Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL đã có một kỳ thi tốt nghiệp THPT thành công.

Cũng theo thông tin từ Sở GD-ĐT các tỉnh ĐBSCL khác, các tỉnh cũng đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011 nghiêm túc, đúng quy chế. Một số tỉnh đã xảy ra vài sự cố như thí sinh bị tai nạn giao thông, có thí sinh phải vào viện để sinh con (Đồng Tháp); thí sinh bị đình chỉ thi khi mang tài liệu, điện thoại di động vào phòng thi (An Giang)…

Thêm một tình trạng nữa là thí sinh bỏ thi ở các buổi thi của các tỉnh vẫn còn khá cao, chủ yếu là ở hệ GDTX.

Sau khi hoàn thành các buổi thi, Sở GD-ĐT các tỉnh, thành ĐBSCL cho biết sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các khâu còn lại là chấm thi, phúc khảo (nếu có) và công bố kết quả, dự kiến sẽ công bố kết quả thi khoảng giữa tháng 6/2011.

Nguồn: Dân Trí

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *