Search
20 Tháng bảy, 2018, 23:43
  • :
  • :

Đà Nẵng: Thí sinh ngất xỉu khi đang làm bài thi

(Luyện thi Thăng Long) – Hội đồng tuyển sinh Đà Nẵng cho biết trong buổi thi sáng nay, một thí sinh ngất xỉu khi đang làm bài thi. Tại cụm thi Quy Nhơn, một thí sinh bị ngất xỉu 2 lần tại phòng thi và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Định.

 Các thí sinh dự thi môn đầu tiên của đợt 2 tại Đà Nẵng sáng nay 9/7.
Các thí sinh dự thi môn đầu tiên của đợt 2 tại Đà Nẵng sáng nay 9/7.

Đó là trường hợp thí sinh Trần Thị Tuyền, thi khối B, dự thi tại phòng 414 điểm trường CĐ Công nghệ thông tin. Khi đang làm bài thi môn Sinh học, còn khoảng 15 phút nữa là hết giờ làm bày, thí sinh này đột nhiên ngất xỉu. Ngay khi xảy ra sự cố, thí sinh đã được đưa xuống phòng y tế ngay tại điểm trường thi để cấp cứu.

Cũng trong buổi thi sáng nay, có một thí sinh đặc biệt là thí sinh Nguyễn Thị Hữu Truyền, dự thi tại điểm trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng. Thí sinh bị khiếm thị nên được Hội đồng coi thi tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp thí sinh làm tốt bài thi. Cụ thể, có giáo viên hỗ trợ dịch đề thi và dịch bài làm của thí sinh trên bảng chữ nổi Braille.

Báo cáo nhanh từ cụm thi liên trường cụm thi Quy Nhơn cho biết, trong buổi thi đầu tiên môn Ngữ văn khối C sáng nay, một thí sinh bị ngất xỉu 2 lần tại phòng thi.

Được biết, vào khoảng 9 giờ 10 phút, tại phòng thi 0205 thuộc Khu nhà A2, điểm thi Trường ĐH Quy Nhơn, thí sinh Hoàng Thị Chi (ở Gia Lai, thi vào trường ĐH Quy Nhơn) trong lúc làm bài thi môn Ngữ văn đã ngất xỉu hai lần. Giám thị đã gọi nhân viên y tế gọi xe cứu thương đưa thí sinh này đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bình Định.

Rất may thời gian làm đã hết 2/3 thời gian nên thí sinh này cũng đã làm bài thi được tương đối và nộp bài đầy đủ. Nhiều khả năng thí sinh này chỉ bị choáng xỉu, chỉ cần nghỉ ngơi thì chiều có thể tiếp tục thi tiếp.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *