Search
20 Tháng sáu, 2018, 09:20
  • :
  • :

Đại học TDTT Đà Nẵng đổi mới công tác tuyển sinh 2012

(Luyện thi Thăng Long) – Bên cạnh những điểm đổi mới trong công tác tuyển sinh năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, Ban tuyển sinh của Trường vừa cho biết, mùa tuyển sinh năm nay trường sẽ mở thêm 1 ngành học Quản lý TDTT và đổi mới trong công tác tuyển sinh.

(ảnh minh họa: Internet)
(ảnh minh họa: Internet)

Cụ thể, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tuyển sinh Ngành Giáo dục thể chất với chỉ tiêu 600 (Mã ngành: D140206). Thí sinh được xét vào học một trong các chuyên ngành sau: Điền kinh, Thể dục, Bơi lội, Bóng đá, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng ném, Cờ vua, võ thuật, Quần vợt và Thể thao giải trí. Bên cạnh đó nhà trường còn mở thêm ngành Quản lý TDTT  với 80 chỉ tiêu (Mã ngành: D220343), ngoài ra nhà trường còn xét tuyển thêm thí sinh có nguyện vọng đăng ký với điều kiện đạt điểm sàn khối A,D, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Nét mới trong nội dung thi tuyển năng khiếu ở mùa tuyển sinh năm nay là chỉ tổ chức thi năng khiếu chung với các nội dung thi chạy 100m, bật xa tại chỗ, chạy con thoi 4 x 10m. Các thí sinh sẽ được đăng ký lựa chọn các chuyên ngành trong ngày làm thủ tục đăng ký dự thi. Ngoài 680 chỉ tiêu của hệ đại học, nhà trường còn tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho  cao đẳng ngành giáo dục thể chất (Mã ngành: C140206), bằng hình thức xét tuyển thí sinh đã dự thi các trường Đại học TDTT, đại học sư phạm TDTT hoặc khoa sư phạm giáo dục thể chất các trường đại học khác có đăng ký nguyện vọng 2 và sau khi tốt nghiệp cao đẳng sẽ được học liên thông lên đại học tại trường.

nguon: gdtd
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *