Search
16 Tháng hai, 2019, 04:43
  • :
  • :

Đang giao lưu trực tuyến về tuyển sinh vào ĐH FPT

Bước vào mùa tuyển sinh với không ít nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, học sinh. Tại buổi tư vấn trực tiếp chiều nay, các khách mời sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc tuyển sinh vào ĐH FPT, kỳ thi tuyển ngày 24/4 tới đây. 14h, buổi tư vấn bắt đầu.

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2011/04/07/035tv2742011.jpg

Ông Nguyễn Xuân Phong – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường ĐH FPT chia sẻ: “Thay mặt Trường Đại học FPT, xin kính chào các quý vị độc giả của Báo điện tử Dân trí. Chúng tôi hy vọng qua buổi giao lưu trực tuyến này sẽ cung cấp được cho các vị phụ huynh và các bạn thí sinh những thông tin chi tiết về việc tuyển sinh vào ĐH FPT, kỳ thi tuyển ngày 24/4 tới đây, về chương trình đào tạo và môi trường đào tạo tại trường”.

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2011/04/06/3dagltt2642011.jpg

Là một trong những Trường ĐH đào tạo chuyên sâu về CNTT ở Việt Nam, Trường ĐH FPT mới đây đã công bố tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành mới đặc biệt trong khối ngành CNTT, Điện tử Viễn thông.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, do báo Dân trí phối hợp với Trường ĐH FPT tổ chức, sẽ giải đáp đầy đủ thắc mắc về ngành học, việc làm, nhu cầu nguồn nhân lực, môi trường đào tạo cũng như các thủ tục đăng ký dự đợt thi tuyển vào trường ngày 24/4 tới đây.

Buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra với sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Phong – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường ĐH FPT; ông Ngô Thanh Tùng – Trưởng phòng tuyển sinh Trường ĐH FPT, và bạn Ngô Ngọc Tuấn, cựu sinh viên khóa 1 Trường Đại học FPT.

Các vị khách mời sẽ giải đáp các câu hỏi về việc học, việc làm dành cho các chuyên ngành mà Trường ĐH FPT đang tổ chức tuyển sinh: chuyên ngành Kỹ nghệ phần mềm; Hệ thống thông tin; Khoa học máy tính; Điện tử và Truyền thông; Kỹ thuật máy tính; Quản trị kinh doanh ứng dụng CNTT; và Tài chính ngân hàng ứng dụng CNTT.

Đặc biệt, với sự tham dự của bạn Ngô Ngọc Tuấn – cựu sinh viên khóa 1 của Trường Đại học FPT, mọi câu hỏi liên quan đến thực tế công việc của sinh viên sau khi ra trường sẽ được giải đáp bằng “người thật việc thật”. Ngô Ngọc Tuấn là một trong những cử nhân đầu tiên của Trường ĐH FPT nhận bằng tốt nghiệp, hiện anh đang giữ vị trí Chuyên viên tư vấn kỹ thuật (Technical Consultant) tại một tập đoàn Công nghệ tại Việt Nam với mức lương khởi điểm trên 10 triệu/ tháng. Trong quá trình học tại ĐH FPT, khi mới là sinh viên năm thứ ba đang theo chương trình thực tập on-the-job training tại doanh nghiệp, Ngô Ngọc Tuấn đã được cử sang Mỹ tham gia một dự án CNTT của Tập đoàn FPT.

Ngoài ra, chi tiết về các chương trình học bổng toàn phần và các chế độ ưu đãi học phí dành cho tân sinh viên – vốn là chủ đề dành được nhiều quan tâm của thí sinh và phụ huynh học sinh sẽ được chính Phó Hiệu Trưởng, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT – ông Nguyễn Xuân Phong, cùng ông Ngô Thanh Tùng – Trưởng phòng Tuyển sinh nhà trường giải đáp.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh ngành CNTT được dự đoán sẽ “nóng” trở lại kể từ năm 2011, buổi tư vấn cũng sẽ chia sẻ thông tin về các vị trí công việc cụ thể, nhu cầu nhân lực của ngành CNTT.

Bạn đọc có thể đặt các câu hỏi liên quan đến tuyển sinh, chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT, vấn đề về việc làm trong ngành CNTT, đặc thù công việc, môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ, cơ hội phát triển, tương lai của ngành CNTT ngay từ bây giờ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *