Search
22 Tháng bảy, 2018, 02:57
  • :
  • :

ĐH Anh Quốc Việt Nam không tổ chức thi năm 2012

(Luyện thi Thăng Long) – Bộ GD-ĐT vừa có quyết định bổ sung thêm trường ĐH Anh Quốc Việt Nam vào danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi năm 2012. Theo đó, nâng số trường ĐH,CĐ không tổ chức thi là 142 trường.
 
Với những trường ĐH,CĐ không tổ chức thi, thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và dự thi tại trường ĐH, CĐ tổ chức thi có cùng khối thi.

Bộ GD-ĐT yêu cầu, các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi phải nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh có nguyện vọng học tại các trường không tổ chức thi được dự thi (thi nhờ).

Các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi, sau khi chấm thi xong, không xét tuyển thí sinh có nguyện vọng học tại các trường không tổ chức thi, mà gửi Giấy chứng nhận kết quả thi (nếu kết quả thi từ sàn CĐ trở lên), Phiếu báo điểm cùng dữ liệu kết quả thi cho trường không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của trường ĐH, hoặc trường CĐ thuộc các đại học trước ngày 10/8/2012.

Các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi trực tiếp lên thống kê điểm trên máy tính, xét tuyển thí sinh, gửi Giấy triệu tập cho thí sinh trúng tuyển; Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh không trúng tuyển, nhưng có kết quả thi từ điểm sàn CĐ trở lên, phiếu báo điểm cho thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn cao đẳng để các sở GD&ĐT chuyển cho thí sinh.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *