Search
24 Tháng sáu, 2018, 15:16
  • :
  • :

ĐH Cần Thơ trao học bổng Chung-Soo tới SV nghèo xuất sắc

Được sự ủy quyền của Hội Khuyến học Việt Nam, sáng nay 11/1, nhà báo Phan Huy – trưởng đại diện báo Dân trí tại Cần Thơ, thay mặt Tổng biên tập báo Dân trítrao học bổng quỹ Chung-Soo tới sinh viên nghèo, học giỏi của Trường Đại học Cần Thơ.

Nhà báo Phan Huy công bố quyết định trao học bổng cho các em sinh viên Đại học Cần Thơ.
Nhà báo Phan Huy công bố quyết định trao học bổng cho các em sinh viên Đại học Cần Thơ. 
  • Quỹ học bổng Chung Soo là học bổng khuyến học của Hàn Quốc hoạt động với mục đích nuôi dưỡng nhân tài để phát triển kinh tế – xã hội của đất nước này. Những năm gần đây, Quỹ mở rộng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho nhiều nước đang phát triển tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.
  • Đây cũng là năm thứ hai Quỹ đến với các sinh viên nghèo, học giỏi của ĐH Cần Thơ, dịp này mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng được trao cho 20 em.
Ban giám hiệu nhà trường, các em sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm.
Ban giám hiệu nhà trường, các em sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm.
  • Tại lễ trao học bổng, cô Trần Thị Thanh Hiền – phó hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ cho biết nhờ nguồn học bổng này mà các em sinh viên bớt được một phần nào khó khăn trong cuộc sống. Cô Hiền cũng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường và các em sinh viên cảm ơn Quỹ học bổng Chung-Soo, cảm ơn Hội Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí và mong các em sử dụng số tiền được nhận một cách hợp lý.
  • Thay mặt cho bạn được nhận học bổng, em Võ Phi Yến – sinh viên năm thứ 3 khoa Sư phạm chuyên ngành Ngữ văn xúc động nói: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc, vì chưa biết xoay xở như thế nào về khoản học phí của học kỳ mới thì Quỹ học bổng Chung-Soo đã đến rất kịp thời và đúng lúc. Được nhận học bổng này, em cảm thấy trong cuộc sống mình không những không lẻ loi mà vẫn còn được nhiều người quan tâm. Hy vọng Quỹ học bổng Chung-Soo sẽ tiếp tục đồng hành với các sinh viên nghèo trong chặng phía trước”.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *