Search
18 Tháng sáu, 2018, 23:04
  • :
  • :

ĐH công lập Việt – Pháp gia hạn nhận hồ sơ đợt 1 năm 2013

Do số lượng thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ dư tuyển vào trường đợt 1 năm 2013 cao hơn dự kiến, ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 chương trình Cử nhân Khoa học và Công nghệ đến hết ngày 31/1/2013.

  • USTH là trường ĐH công lập đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức tuyển sinh đại học gồm 2 bước: Xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh để đánh giá đúng năng lực học tập, khả năng tiếng Anh cũng như nguyện vọng học tập của thí sinh.
  • Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là trường đại học công lập theo mô hình mới (ĐH xuất sắc) được thành lập theo Hiệp định song phương giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp. Mục tiêu của Trường là phát triển một trung tâm chất lượng cao kết hợp giảng dạy, nghiên cứu và công nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, góp phần đưa giáo dục đại học Việt Nam trong lộ trình tiến tới đẳng cấp quốc tế trong giáo dục.
  • Là trường ĐH duy nhất tại châu Á theo hệ đào tạo Bologna (LMD) đang được áp dụng thống nhất tại châu Âu và đang được mở rộng tại nhiều quốc gia tiên tiến, USTH đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên quốc tế chất lượng cao và đặc biệt chú trọng thời lượng thực hành trong đào tạo. 20% thời gian học tập tại USTH, sinh viên và học viên được đào tạo thực hành và thực tập trong các phòng thí nghiệm tiên tiến của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
ĐH công lập Việt - Pháp gia hạn nhận hồ sơ đợt 1
  • Chương trình Cử nhân Khoa học và Công nghệ của USTH đào tạo bằng tiếng Anh trong 3 năm các ngành khoa học – công nghệ mũi nhọn như Công nghệ Sinh học, Dược học; Nước – Môi trường – Hải dương học; Công nghệ Thông tin; Công nghệ Vũ trụ và ứng dụng; Năng lượng bền vững; Khoa học vật liệu và công nghệ nano. Trường cấp bằng Cử nhân được phía Việt Namvà Pháp công nhận.
  • Song song với việc đào tạo các môn chuyên ngành, sinh viên tại trường còn được theo trang bị các kiến thức khoa học xã hội như luật quốc tế, kinh tế, quản lý dự án và ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.
  • Mức học phí tại USTH tương đương 2,1 triệu đồng/tháng (100 USD). Bên cạnh đó, Trường cấp nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên xuất sắc, SV có hoàn cảnh khó khăn và có chương trình gửi SV đi thực tập tốt nghiệp ở Pháp.
Năm học 2013-2014, Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) tuyển sinh

trong nước và quốc tế 300 chỉ tiêu hệ Cử nhân khóa 4 các ngành:

– Công nghệ sinh học – Dược học;

– CNTT – Truyền thông;

– Nước – Môi trường – Hải dương học;

– Khoa học Vật liệu – Công nghệ Nano;

– Năng lượng Tái tạo;

– Vũ trụ và ứng dụng.

thông qua hình thức xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh

Thí sinh dự tuyển cần tốt nghiệp PTTH trước hoặc trong năm 2013, có kết quả học tập

các năm THPT từ Khá trở lên và trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Thời hạn nhận hồ sơ đợt 1 đến ngày 31/1/2013, phỏng vấn tháng 2/2013.

Thông tin liên hệ:

Nhà 2H, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: +84-4 3791 7748.

Website: http://www.usth.edu.vn/admission  
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *