Search
21 Tháng bảy, 2018, 00:11
  • :
  • :

ĐH Điện lực hợp tác đào tạo khiến thí sinh “mắc bẫy”

(ĐH Điện lực hợp tác đào tạo khiến thí sinh “mắc bẫy”) – Sau khi báo Dân trí đăng tải một số bài viết phản ánh về chương trình hợp tác đào tạo khiến hàng trăm thí sinh “mắc bẫy” giữa Đại học Điện lực và Tập đoàn VietCare, trường Đại học Điện lực đã chính thức có công văn trả lời tới báo Dân trí ngày 13/9.

Theo đúng Luật Báo chí và để các thí sinh, độc giả được giải đáp khúc mắc xung quanh chương trình hợp tác đào tạo này, chúng tôi xin đăng tải công văn trả lời số 1581 của trường Đại học Điện lực.

ĐH Điện lực trả lời về chương trình hợp tác đào tạo khiến thí sinh “mắc bẫy”

Theo tinh thần của công văn này, trường Đại học Điện lực “không cam kết với Tập đoàn VietCare đào tạo thêm 1 năm để được cấp bằng đại học chính quy của Trường Đại học điện lực cho số học sinh này. Học sinh các lớp nói trên khi tốt nghiệp được trường Đại học Điện lực cấp bằng Cao đẳng nghề”.

Như vậy, các sinh viên đang học khóa 1 chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Điện lực và Tập đoàn VietCare được trường Đại học Điện lực khẳng định là học Cao đẳng nghề chứ không phải là hệ Cử nhân thực hành như trong Giấy báo trúng tuyển tới các thí sinh, khiến hàng trăm thí sinh bị “mắc bẫy”.

Về hướng xử lý , trong công văn, trường Đại học Điện lực cam kết sẽ chuyển các lớp hợp tuyển sinh năm 2011 về đào tạo tại Trường Đại học Điện lực (235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) và từ năm 2012 sẽ không tiếp tục đào tạo cho tập đoàn VietCare.

nguon: dantri

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *