Search
20 Tháng bảy, 2018, 08:57
  • :
  • :

ĐH Giao thông vận tải Hà Nội công bố điểm tuyển sinh 2012

(Luyện thi Thăng Long) – Sáng nay 25/7, Trường ĐH Giao thông vận tải cơ sở phía Bắc đã công bố điểm thi. Theo đó thủ khoa vào trường năm nay đạt 26,5 là thí sinh Nguyễn Đức Vinh SBD 22015.

Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Thành Chương – Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Giao thông Vận tải cho biết: “Mức điểm thi của thí sinh năm nay tương đương năm trước. Trường có khoảng hơn 3.000 thí sinh đạt mức 16,5 điểm trở lên. Trong đó, chỉ tiêu của trường phía Bắc là 3.500. Dự kiến mức điểm chuẩn tương đương năm trước là 16,5 điểm. Trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ”.

Được biết, năm nay Trường ĐH Giao thông vận tải xác định điểm trúng tuyển chung đối với từng cơ sở đào tạo tại Hà Nội (GHA) và tại TPHCM (GSA).

Sau khi sinh viên trúng tuyển vào trường sẽ được đăng ký chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được vào học theo các chuyên ngành căn cứ vào kết quả thi tuyển sinh, nguyện vọng đăng ký của thí sinh và chỉ tiêu của từng chuyên ngành. Trường hợp thí sinh đã trúng tuyển vào trường nhưng không đúng chuyên ngành theo nguyện vọng đã đăng ký sẽ được đăng ký vào các chuyên ngành khác.

nguon:dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *