Search
24 Tháng năm, 2018, 10:20
  • :
  • :

ĐH Harvard dự kiến xây dựng cơ sở tại Quảng Trị

Trường đại học Harvard (Hoa Kỳ) dự kiến đầu tư xây dựng một trường đại học ở thị trấn Khe Sanh (huyện vùng cao Hướng Hóa, Quảng Trị) và thành lập Học viện Trần Nhân Tông đặt trong khuôn viên nhà trường.

  • Chiều ngày 18/3, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Cường tiếp Tiến sĩ Lê Mạnh Thát – phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, tham dự buổi tiếp có các lãnh đạo ban ngành hữu quan và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị.
  • Thông báo tại buổi tiếp, TS. Lê Mạnh Thát – người được ủy quyền cho biết: Sắp tới đoàn công tác của Trường đại học Harvard, Hoa Kỳ sẽ đến thăm tỉnh Quảng Trị để tìm hiểu, khảo sát một số di tích lịch sử, trong đó có thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa – nơi ĐH Harvard sẽ đầu tư xây dựng một trường đại học và thành lập Học viện Trần Nhân Tông.
  • Phát biểu tại buổi tiếp, ông Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã thống nhất những kế hoạch, nội dung của đoàn công tác ĐH Harvard đến thăm và làm việc tại Quảng Trị. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cũng mong nhận được sự hỗ trợ từ phía ĐH Harvard trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.
ĐH Harvard dự kiến xây dựng cơ sở tại Quảng Trị
ĐH Harvard dự kiến xây dựng một trường đại học tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *