Search
17 Tháng bảy, 2018, 05:36
  • :
  • :

ĐH Huế công bố điểm tuyển sinh 2012

(Luyện thi Thăng Long) – Trưa nay 28/7, ĐH Huế đã công bố điểm thi đại học 2012 vào các trường ĐH, Khoa thành viên và Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị (đều trực thuộc ĐH Huế).

Trang web của ĐH Huế do bị truy cập quá tải nên hiện tại đã không vào được từ đầu giờ trưa nay. Vì thế, các thí sinh xem điểm thi ĐH cũng không được. Các thí sinh có thể xem điểm thi ĐH trực tiếp tại số 2 đường Lê Lợi (TP Huế) hay có thể xem tại đây.

TS. Hoàng Hữu Hòa, Trưởng Ban khảo thí & Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH (Đại học Huế) cho biết trong đợt tuyển sinh năm nay, số lượng bài thi nhiều hơn và các giáo viên đã chấm nhanh hơn, kỹ hơn so với yêu cầu. Các môn tự luận mà nhiều nhất là môn Toán đã huy động nhiều giáo viên THPT có chất lượng cao chấm bài.

Việc dò lại các bài thi bị sai sót cũng được làm kỹ. Trong đó, thí sinh vắng từ 1 đến 3 môn thi được dò rất kỹ để xem có bị nhầm lẫn hay không. Đặc biệt, việc của Bộ GD-ĐT quy định về bài thi trắc nghiệm, nếu thí sinh nào có 2 câu bỏ trống và 1 câu đánh dấu chọn 2 lần thì phải rút ra để kiểm tra xem có phải lỗi của thí sinh hay của máy thì Ban tuyển sinh ĐH Huế đã cẩn thận hơn khi tất cả các bài làm nếu có 1 câu đánh 2 dấu chọn hay bài có 2 câu để trống không đánh dấu thì đều rút ra hết để kiểm tra, để hỗ trợ tối đa các em.

Thí sinh và người nhà xem điểm thi ĐH 2012 vào ĐH trưa 28/7 tại số 2 đường Lê Lợi (TP Huế).
Thí sinh và người nhà xem điểm thi ĐH 2012 vào ĐH trưa 28/7 tại số 2 đường Lê Lợi (TP Huế).

Việc chấm 2 vòng độc lập và 2 phòng được áp dụng nghiêm ngặt, sau đó có 1 thư ký so điểm. Trường hợp bài nào có bị lệch điểm thì buộc phải xử lý, xem xét, chấm lại ngay. Nói chung toàn bộ tình hình chấm bài thi đã được ĐH Huế đặt mức trách nhiệm lên cao nhất và tất cả anh em đã làm việc cật lực hết sức, đồng thời hạn chế mọi sai sót nhất” – TS Hòa nói.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *