Search
20 Tháng bảy, 2019, 01:57
 • :
 • :

ĐH Lâm nghiệp công bố chỉ tiêu xét tuyển thẳng 2013

Ngày 2/4, Trường Đại học Lâm nghiệp công bố quy định tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng vào trường năm 2013. Theo đó, trường dành 200 chỉ tiêu xét tuyển thẳng.

tuyensinh7

 • Đối tượng xét tuyển thẳng như sau: Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT);
 • Người đã dự thi và trúng tuyển vào Trường ĐH Lâm nghiệp, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại trường mà không phải thi lại. Nếu việc học tập bị gián đoạn từ 3 năm trở lên và các đối tượng được tuyển thẳng có nguyện vọng, thì được xem xét giới thiệu vào các trường, lớp dự bị để ôn tập trước khi vào học chính thức.
 • Thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế; trong đội tuyển tham dự hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật quốc tế (ISEF), đã tốt nghiệp THPT  năm 2013.
 • Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 và đã tốt nghiệp THPT năm 2013 được tuyển thẳng vào đại học như sau: đối với môn Hóa học được vào học ngành Khoa học môi trường; đối với môn Sinh học được vào học ngành Khoa học môi trường, Công nghệ sinh học, Lâm nghiệp; đối với môn Tin học được vào học ngành Hệ thống thông tin.
 • Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 và đã tốt nghiệp THPT năm 2013 đối với môn Tin học được tuyển thẳng vào cao đẳng học ngành Hệ thống thông tin.
 • Chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển: trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013.
 • Đối tượng ưu tiên xét tuyển vào trường: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 và đã tốt nghiệp THPT năm 2013 các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học, Văn, Tiếng Anh, sau khi thi tuyển sinh đại học, cao đẳng đủ số môn quy định theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có kết quả thi từ điểm sàn đại học, cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định trở lên và không có môn nào bị điểm 0, được ưu tiên xét tuyển vào ngành đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng.
 • Thời gian đăng ký ưu tiên xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển cùng hồ sơ đăng ký dự thi về Sở Giáo dục và Đào tạo từ 11/3 – 11/4/2013 hoặc nộp trực tiếp tại trường Đại học Lâm nghiệp từ 12/4 – 19/4/2013.
 • Chỉ tiêu xét tuyển thẳng: Tổng chỉ tiêu xét tuyển: 200, trong đó: ĐH Lâm nghiệp Hà Nội (LNH): 120; Cơ sở 2 ĐH Lâm nghiệp ở Đồng Nai (LNS): 80.
 • Đối tượng và tiêu chuẩn xét tuyển thẳng: Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo và Quyết định số 293/QĐ-TTg ngày 05/02/2013 của Thủ tướng chính phủ về việc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách Trung ương cho 23 huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao được áp dụng cơ chế, chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy định của Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo; thí sinh là người dân tộc rất ít người theo quy định tại Đề án phát triển giáo dục đối với các dân tộc rất ít người giai đoạn 2010 – 2015 theo Quyết định số 2123/QĐ-TTg ngày 22 tháng 11 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ.
 • Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm học trước khi vào học chính thức. Chương trình bổ sung kiến thức do Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp qui định.
 • Tiêu chuẩn: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2013, học lực lớp 10, 11, 12 đạt từ trung bình trở lên. Trường hợp số thí sinh đăng ký xét tuyển vượt quá tổng chỉ tiêu xét tuyển, sẽ xét học lực THPT để xác định người trúng tuyển.
 • Người trúng tuyển được học bổ sung kiến thức 1 năm dự bị đại học tại Trường ĐH Lâm nghiệp, sau đó được xét tuyển vào đại học hệ chính quy và được chọn ngành học theo nguyện vọng của cá nhân.
 • Trong thời gian 1 năm học bổ sung kiến thức, sinh viên được miễn nộp học phí, được bố trí chỗ ở trong ký túc xá của Trường ĐH Lâm nghiệp. Trong thời gian học đại học chính quy, sinh viên phải đóng học phí và có thể được hưởng học bổng (tùy theo kết quả học tập và rèn luyện), được hưởng các chính sách ưu tiên theo quy định hiện hành của Nhà nước.
 • Thông tin chi tiết thí sinh xem tại: website: http://www.tuyensinh.vfu.edu.vn/;http://www.vfu.vn/; http://www.vfu2.edu.vn/.

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *