Search
21 Tháng bảy, 2018, 00:10
  • :
  • :

ĐH Ngoại thương dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển

(Luyện thi Thăng Long)-Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố điểm chuẩn dự kiến trúng tuyển vào trường. Theo đó điểm sàn vào trường theo khối ở cơ sở phía Bắc đối với khối A là 24,0; khối A1, D là 22,5. Còn cơ sở phía Nam thì điểm chuẩn dự kiến khối A 24,0 và A1, D là 23,0.

Điểm chuẩn dự kiến vào các ngành ngôn ngữ (Tiếng Anh nhân hệ số 2) cụ thể như sau: Ngành Tiếng Anh Thương Mại 30 điểm; các ngành còn lại là 29.0.

Vẫn như thông lệ hàng năm, ngành Kinh tế đối ngoại, Tài chính Quốc tế vẫn được dự kiến điểm trúng tuyển ở mức cao nhất. Cụ thể ở cơ sở Hà Nội đối với ngành Kinh tế đối ngoại điểm dự kiến trúng tuyển khối A là 26,0; khối A1, D là 24,0. Còn ngành Tài chính Quốc tế dự kiến điểm chuẩn khối A là 25,0 và A1, D là 23,5. Các ngành còn lại bằng điểm sàn theo khối thi.

Cơ sở phía Nam thì điểm trúng tuyển vào ngành Kinh tế Đối ngoại đối với khối A là 25,0; khối A1, D 24,0. Các ngành còn lại bằng điểm sàn theo khối thi.

Lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương cho biết, sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm chuẩn chính thức. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ đưa ra chỉ tiêu các ngành còn thiếu chỉ tiêu để cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường nhưng chưa trúng tuyển vào ngành ĐKDT đăng ký chuyển.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *