Search
22 Tháng bảy, 2018, 02:41
  • :
  • :

ĐH Thương mại phát hiện nhiều sai sót trong hồ sơ ĐKDT của TS

(Luyện thi Thăng Long) – Thông tin từ trường ĐH Thương mại cho biết, sau khi kiểm tra hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH, CĐ 2012 của thí sinh, trường đã phát hiện nhiều sai sót.

Lý do sai sót mà các thí sinh gặp phải là sai ngành như sai khối, sai mã ngành.

Hội đồng tuyển sinh trường yêu cầu các thí sinh đăng ký sai phải liên hệ ngay với phòng đào tạo của nhà trường để kịp thời điều chỉnh lại.

Hạn hoàn thành hồ sơ chậm nhất đến ngày 15/6/2012. Thí sinh xem danh sách hồ sơ sai tại địa chỉ http://www.vcu.edu.vn/

Cũng để thuận lợi cho thí sinh sửa chữa sai sót trong hồ sơ đăng ký dự thi, Ban thư ký hội đồng tuyển sinh trường ĐH Quảng Nam đã thông báo, giấy báo dự thi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2012 đã được gửi về các Sở GD-ĐT và các đơn vị ĐKDT, riêng các thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại trường, nhà trường sẽ thì sẽ gửi giấy báo dự thi đến địa chỉ mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ ĐKDT. Cũng theo trường này, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không nhận được hoặc làm thất lạc giấy báo dự thi được nắm rõ những thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ tới, trường đã cập nhật toàn bộ thông tin trên giấy báo dự thi của thí sinh lên website tuyển sinh của trường tại địa chỉ: http://www.qnamuni.edu.vn/tuyensinh/ (mục Giấy báo dự thi).

Đặc biệt, trong trường hợp không nhận được hoặc làm thất lạc giấy báo dự thi, thí sinh liên hệ với phòng đào tạo theo số điện thoại: (0510) 3812933, hoặc có thể sử dụng bản in giấy báo dự thi tại website thay cho giấy báo dự thi bị thất lạc.

Hội đồng Tuyển sinh ĐH Hùng Vương cho biết đã hoàn thành việc gửi giấy báo dự thi cho thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012. Trường lưu ý, khi nhận giấy báo thí sinh phải xem kỹ những thông tin trên giấy báo để kiểm tra. Nếu có sự sai sót trong giấy báo thì thí sinh bắt buộc phải báo cáo với Hội đồng tuyển sinh trong ngày đến làm thủ tục dự thi hoặc có thể liên lạc trước qua số điện thoại 0210 3821 970 là số thường trực tuyển sinh.

Riêng đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường (mã 99) sẽ đến nhận giấy báo dự thi tại phòng đào tạo từ ngày 30/5 trở đi. Nhà trường sẽ không gửi giấy báo dự thi qua đường bưu điện vì sợ bị thất lạc gây ảnh hưởng đến thí sinh. Trường cho phép thí sinh tra cứu số báo danh, phòng thi, địa điểm thi tại địa chỉ website http://www.hvu.edu.vn/diem-tuyen-sinh.hvu (nhập họ tên để tìm kiếm).

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *