Search
22 Tháng bảy, 2018, 23:51
  • :
  • :

ĐH Thủy lợi, ĐH Lâm Nghiệp công bố điểm tuyển sinh 2012

(Luyện thi Thăng Long) – Ngày 26/7, trường ĐH Thủy Lợi và ĐH Lâm nghiệp Việt Nam công bố điểm thi. Dự kiến điểm chuẩn của 2 trường tương đương với năm trước.

Thủ khoa của trường ĐH Thủy Lợi là Lê Cao Khánh, SBD 4671 đạt 24,5 điểm. Á khoa là Trần Hưng Thịnh, SBD 8535 đạt 24 điểm.

Trao đổi với Dân trí, ông Trịnh Minh Thụ – Phó hiệu trưởng trường ĐH Thủy lợi cho biết, dự kiến điểm chuẩn của trường năm nay tương đương với năm trước. Nhà trường có điểm chuẩn vào trường (TLA khác TLS); Có điểm chuẩn xét chuyển TLA về TLS và điểm xét tuyển theo ngành.

Được biết, điểm chuẩn chung của trường năm 2011, khu vực phía Bắc: 15 điểm, phía Nam: 13 điểm. Nguyên tắc tuyển chọn của trường: Những thí sinh đủ điểm vào ngành mình đã đăng ký dự thi được xếp vào học đúng ngành đã đăng ký;
Những thí sinh đủ điểm chuẩn vào trường nhưng không đủ điểm chuẩn vào ngành học đã đăng ký, được đăng ký sang học những ngành có điểm chuẩn thấp hơn và còn chỉ tiêu.
 
Những thí sinh đăng ký dự thi vào Trường ĐH Thuỷ lợi (TLA) không đủ điểm chuẩn vào Trường (TLA) nhưng đủ điểm chuẩn chuyển từ TLA về cơ sở 2 – Trường ĐH Thuỷ Lợi (TLS) được đăng ký lại ngành học tại Cơ sở 2 của Trường.

Thủ khoa khối A vào trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam đạt 27,5 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên). Đó là em Đoàn Thị Minh Thùy, số báo danh A02529, thi ở phòng 64. Quê em Thùy ở tỉnh Hải Hưng, thi vào ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Thủ khoa khối B đạt 25,0 điểm. Đó là em Nguyễn Huy Hoàng (quê ở Hải Phòng), số báo danh B9330, thi vào ngành Khoa học Môi trường.

Theo thống kê của trường, có 1.600 thí sinh đạt từ điểm sàn của Bộ (năm 2011) trở lên (so với 9000 thí sinh có mặt dự thi). Dự kiến điểm chuẩn vào trường là từ điểm sàn đến khoảng 16 – 18 điểm, tùy theo từng ngành học (21 ngành học) và khối thi (A, A1, V, B, D1).

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *