Search
18 Tháng chín, 2019, 19:05
  • :
  • :

ĐH Việt – Pháp tuyển sinh 120 chỉ tiêu năm 2011

Tên chính thức của Trường đại học Việt – Pháp là trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Năm 2011, trường tuyển sinh khóa hai với 120 chỉ tiêu.

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN) là trường đại học công lập được thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Là một trường đại học công lập quốc tế theo mô hình tiên tiến, đào tạo và cấp bằng theo chuẩn quốc tế LMD (hệ Cử nhân 3 năm).

Thông qua liên minh gồm hơn 60 trường đại học, trường lớn và tổ chức nghiên cứu Pháp, Trường ĐHKHCNHN tập hợp các chuyên gia xuất sắc của Pháp và Việt Nam trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, công nghệ và cấp bằng liên thông Pháp – Việt. Toàn bộ chương trinh giảng dạy và nghiên cứu của trường sử dụng tiếng Anh.

Năm học 2011-2012, Trường ĐHKHCNHN đặt chỉ tiêu tuyển sinh 120 sinh viên hệ Cử nhân Khoa học và Công nghệ và 100 học viên hệ Thạc sỹ chính quy các chuyên ngành Công nghệ Sinh học – Dược học; Khoa học Vật liệu – Công nghệ Nano; Nước – Môi trường – Đại dương học; và Khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Trường đặt mục tiêu có mặt trong Top 200 các trường đại học hàng đầu thế giới giai đoạn 2025 – 2030.

Ngày 19/2 sắp tới, Trường ĐHKHCNHN phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace tổ chức Triển lãm thông tin và Hội thảo tuyển sinh – hướng nghiệp. Đây là một hoạt động thường niên nhằm cung cấp đến phụ huynh và học sinh các trường PTTH, sinh viên đại học và cộng đồng khoa học tại Việt Nam các thông tin cần thiết về tuyển sinh năm học 2011 – 2012, các chương trình đào tạo, nghiên cứu bậc đại học, thạc sỹ và nghiên cứu sinh của trường; các thông tin hướng nghiệp và liên kết doanh nghiệp cũng như các chương trình học bổng trong và ngoài nước của nhà trường.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *