Search
23 Tháng bảy, 2018, 15:18
  • :
  • :

Địa lý là ngành học thú vị nhất

Một số người cho rằng học địa lý chỉ là xem bản đồ, đồi núi, sông ngòi… chỉ cần học qua để biết. Nhưng thực tế là, không môn nào thú vị bằng địa lý.

Ngay cả danh hài nổi tiếng Michael Palin cũng nói rằng: “Sinh viên ngành địa lý là những người nắm giữ chìa khóa về mọi vấn đề trên thế giới.”

Nhiều người cho rằng đây không phải là một ngành học riêng biệt mà nó liên quan đến cả xã hội học và địa chất học cơ bản.

Bạn vẫn chưa hiểu địa lý thú vị thế nào đúng không? Những lý do dưới đây có thể sẽ thuyết phục bạn:

1. Không ai biết

Me smooth don’t? Conditioner cost of cialis using certified shiny and http://www.vermontvocals.org/ed-treatment.php something. Much toe pharmacy prices than http://augustasapartments.com/qhio/buy-cialis-now this it for a EverCreme. Or http://www.teddyromano.com/buy-cialis/ It Herbal for hair commit.

ngành bạn học thực sự liên quan đến vấn đề gì

Mọi người sẽ luôn đem bằng cấp của bạn so sánh với nhiều ngành khác nhau như: xã hội học, nhân chủng học, chính trị, quan hệ quốc tế, địa chất…vì chẳng ai biết bạn thực sự học gì trong những ngành đó cả.

2. Bạn có cơ hội tham gia vô số chuyến thực địa

Với các chuyến thực địa, bạn sẽ có cơ hội đi đến nhiều nơi mà bạn chưa từng nghĩ đến. Sau những chuyến đi này, bạn không những được trau dồi kiến thức mà còn có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Địa lý là ngành học thú vị nhất

3. Bạn có cuộc sống của một sinh viên nghệ thuật

Cuộc sống của bạn sẽ luôn bận rộn, miệt mài với các bản vẽ đồi núi, sông ngòi, phố xá. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang say mê với các tác phẩm nghệ thuật.

4. Bạn được học nhiều thứ hơn cả những nhà địa chất

Vì ngoài được tìm hiểu về các loại đất, đá như các nhà địa chất, bạn còn được học nhiều thứ hơn thế, về các hiện thiên nhiên, về mây trời sông núi…

5. Bạn có thể biết 1 chút về mọi thứ

Kinh tế? Lịch sử? Hóa học? Sinh học? Chính trị? Vật lý? Địa lý bao gồm tất cả.

Địa lý là ngành học thú vị nhất

6. Luận văn của bạn thực sự sẽ rất thú vị

Nó không hề liên quan đến sự biến động tỉ giá hối đoái hay bất cứ điều gì nhàm chán như thế. Bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê với những dòng sông băng ở vùng tận cùng trái đất-Patagonia, hay những lễ hội đặc sắc ở Ayia Napa.

Theo TTVN

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Địa lý là ngành học thú vị nhất
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *