Search
22 Tháng mười, 2018, 04:57
  • :
  • :

Điểm chuẩn ĐH Y Hà Nội cao nhất 27,75

Trường ĐH Y Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường. Theo đó, điểm trúng tuyển vào trường ngành cao nhất là Bác sĩ Y Đa khoa với mức điểm 27,75.

Cụ thể mức điểm chuẩn vào trường như sau:

C:UsersUserDesktopDH Y HN.jpg

Mức điểm chuẩn của trường ĐH Y Hà Nội năm 2015

Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển được gửi đến thí sinh qua đường bưu điện. Thí sinh không nhận được giấy triệu tập có thể xem danh sách, thời gian và thủ tục nhập học trên Website của Trường và đến nhập học theo đúng thời gian quy định.

Được biết, điều kiện để được nộp đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội năm 2015:

–   Đối với hệ Bác sỹ (Y Đa khoa, Răng hàm mặt, Y học Cổ truyền, Y học dự phòng): Thí sinh phải có tổng điểm trung bình của 03 môn (Toán học, Sinh học, Hóa học) ≥ 21 điểm ở 6 học kỳ THPT (kể cả thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

–   Đối với hệ Cử nhân (Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Y tế Công cộng, Xét nghiệm Y học, Cử nhân Khúc xạ): Thí sinh phải có tổng điểm trung bình của 03 môn (Toán học, Sinh học, Hóa học) ≥ 18 điểm ở 6 học kỳ THPT (kể cả thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

Sau khi có danh sách trúng tuyển, Trường sẽ kiểm tra hồ sơ, học bạ để công nhận trúng tuyển. Nếu thí sinh không đạt điều kiện đăng ký xét tuyển, Trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển.