Search
23 Tháng bảy, 2018, 15:07
  • :
  • :

Đưa tin sai sự thật về điểm nguyện vọng 2 của ĐH Vinh

Mặc dù hiện tại Trường Đại học Vinh chưa có điểm chuẩn, cũng như điểm nguyện vọng (NV) 1, nhưng trang web diemthi.tuyensinh247.com đã đưa điểm NV 2 của Trường ĐH Vinh khiến cho lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường bức xúc.

Trường ĐH Vinh chưa hề có bất cứ một thông tin nào về NV2, nhưng trên trang 
Trường ĐH Vinh chưa hề có bất cứ một thông tin nào về NV2, nhưng trên trang diemthi.tuyensinh247.com đã thông báo điểm NV2 của trường.
Chiều ngày 5/8, PGS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh cho PV Dân trí biết: “Hiện nay nhà trường chưa có bất kỳ một thông báo nào về điểm chuẩn, NV1 cũng như NV2, thế nhưng những ngày gần đây trên trang diemthi.tuyensinh247.com đã bất ngờ đưa thông báo về điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 của trường Đại học Vinh. Chúng tôi là lãnh đạo trường vẫn chưa hề có thông tin gì mà sao có trang web lại đưa tin sai sự thật đến thế, thông tin đưa như vậy làm hoang mang cho học sinh cũng như phụ huynh lắm. Chúng tôi cũng đã có văn bản (thông báo) và yêu cầu trang diemthi.tuyensinh247.com chấm dứt việc đăng thông tin trên”.
Bên cạnh đó, 
Bên cạnh đó, diemthi.tuyensinh247.com còn đưa ra luôn cả chỉ tiêu tuyển vào NV2. Trong khi đó, phía trường ĐH Vinh cho biết hiện vẫn chưa có điểm chuẩn, NV1 và NV2.

Hiện nay trên website diemthi.tuyensinh247.com đã đưa thông tin không đúng về việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung (nguyện vọng 2) tuyển sinh năm 2013 của Trường ĐH Vinh.

Do vậy, Trường ĐH Vinh thông báo để thí sinh, phụ huynh được biết: Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2013, trường mới có thông báo công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung (nguyện vọng 2) trên website của nhà trường.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *