Search
22 Tháng mười, 2018, 05:07
  • :
  • :

Dưới 24,0 điểm hết cơ hội vào trường ĐH Ngoại thương Hà Nội

Phòng đào tạo trường ĐH Ngoại thương vừa đưa ra mức điểm dự kiến an toàn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tính đến hết ngày 15/8. Theo mức thống kê đưa ra, thí sinh dưới 24,0 điểm không còn cơ hội để trúng tuyển vào trường ĐH Ngoại thương cơ sở Hà Nội.

diem-chuan-vao-lop-10-truong-pho-thong-nang-khieu-dh-quoc-gia-tphcm_1403521445_1

Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương cho biết, mức điểm dự kiến an toàn sẽ liên tục cập nhật trong những ngày cuối để thí sinh chủ động trong việc nộp và rút hồ sơ xét tuyển. Mức điểm an toàn có thể biến động tăng lên tùy thuộc vào số lượng thí sinh điểm cao nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Theo một cán bộ tuyển sinh lâu năm, thời điểm này số lượng thí sinh điểm cao đã làm đơn xét tuyển, không có nhiều em “găm” điểm thi vì những đối tượng này sẽ tự tin vào khả năng trúng tuyển của mình. Chính vì thế, mức điểm an toàn của ĐH Ngoại thương đưa ra có thể sẽ là mức điểm trúng tuyển sau này.

Thống kê của ĐH Ngoại thương đến hết ngày 15/8, nhà trường có 3.286 thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển. Tổng chỉ tiêu ở cơ sở Hà Nội là 2.350 chỉ tiêu, trường dự kiến gọi nhập học 2.700 em.

Dưới đây là mức điểm dự kiến an toàn nộp hồ sơ ĐKXT vào các ngành của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Mức điểm đã tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng:

anh1-4b4f7