Search
15 Tháng tám, 2018, 08:05
  • :
  • :

EQVN khai giảng khóa học chuyên viên Internet Marketing 64.

EQVN khai giảng Khóa học Chuyên Viên Internet Marketing 64 tại TP HCM vào ngày 27/12/2013 giúp bạn vận dụng nhanh công nghệ, công cụ và các xu hướng Internet Marketing để ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp trong năm tới 2014.

Internet Marketing đang phát triển với nhiều sự thay đổi đáng kể, những xu hướng mới năm 2014 đang định hình? Bạn đang bối rối không biết nên hoạch định chiến lược và triển khai Internet Marketing như thế nào để nắm bắt kịp các xu hướng này và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

EQVN khai giảng khóa học chuyên viên Internet Marketing 64.

Hãy đến với Khóa học chuyên viên Internet Marketing khai giảng ngày 27/12/2013 do EQVN tổ chức với phương pháp đào tạo hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết & thực hành, hỗ trợ học viên tận tình sẽ giúp các bạn:

– Thấu hiểu nguyên lý, mô hình và các vấn đề căn bản trong Internet Marketing.

– Sử dụng được tất cả các công cụ Internet Marketing: Search Engine Optimization, Google Adwords, Facebook Marketing – Social Media, Email Marketing, Mobile Marketing

– Nắm bắt các Phương Pháp Internet Marketing mới nhất, lên kế hoạch triển khai, quản lý, vận hành hoạt động Internet Marketing cho doanh nghiệp hiệu quả.

– Cập nhật những xu hướng Internet marketing mới nhất để ứng dụng ngay cho doanh nghiệp trong năm tới 2014.

EQVN khai giảng khóa học chuyên viên Internet Marketing 64.

Được biết, EQVN là đơn vị đào tạo Internet Marketing chuyên nghiệp đầu ngành tại Việt Nam. EQVN đã có nhiều chương trình hội thảo, hội nghị với các đối tác quốc tế như Google, Facebook về các chủ đề liên quan đến internet marketing. EQVN cũng đã đào tạo hàng ngàn học viên chuyên ngành Internet Marketing phục vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam như VNPT, Techcombank, Toyota Việt Nam, Caravel, SYM, Zen Plaza…

Liên hệ: 08-35264493; daotao@eqvn.nets

Địa chỉ: Phòng 1017, Lầu 10, Tòa nhà 180-182 Lý Chính Thắng, P9, Q3, Tp HCM

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết EQVN khai giảng khóa học chuyên viên Internet Marketing 64.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *