Search
18 Tháng bảy, 2018, 14:36
  • :
  • :

Gia đình em Phương Uyên cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc

Hôm nay, liên lạc với Dân trí, chị Đào Ngọc Dung, mẹ của em Hồ Ngọc Phương Uyên xúc động cho biết: “Gia đình thật sự choáng ngợp và không ngờ rằng bạn đọc lại quan tâm và ưu ái đến em Phương Uyên nhiều như vậy”.
 

Hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn liên tục gửi đến số điện thoại của Phương Uyên sau khi Dân trí thông tin về nỗ lực vươn lên của em. Khá nhiều bạn đọc gọi đến thông báo sẽ hỗ trợ cho Uyên tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia kinh tế.  “Hàng trăm cuộc điện thoại của các bạn đọc đã chia sẻ, động viên, khen gợi Phương Uyên. Bên cạnh đó có hàng trăm tin nhắn cũng gửi đến chúc mừng, thậm chí có các em nhỏ thể hiện sự ngưỡng mộ và muốn chị Uyên dạy kèm tiếng Anh. Đặc biệt, có nhiều bạn đọc ở tận nước ngoài cũng liên lạc với gia đình”, chị Dung kể.

 “Gia đình chúng tôi rất cảm động và chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đọc đến em Uyên”, mẹ Phương Uyên xúc động nói. Tuy nhiên trong niềm vui nhưng chị Dung cũng bày tỏ sự băn khoăn: “Điện thoại nhiều đến mức có lúc nghẽn mạch. Nhưng thời gian Uyên chuẩn bị cho việc lên đường không còn dài nên việc phúc đáp với bạn đọc có phần chưa được chu đáo và chậm trễ. Do đó, gia đình và Uyên cũng mong các anh chị thông cảm”.   Trong thời gian về nước, Phương Uyên (ngoài cùng bên trái) tranh thủ dạy kèm tiếng Anh cho hai học trò ở gần nhà vào buổi tối.

Dịp này, chị Dung cũng báo tin mừng là Thành ủy TPHCM vừa hỗ trợ 30 triệu đồng để Phương Uyên mua vé máy bay, cũng như trang trải chi phí nhập học. Hai vị phụ huynh đại diện cho Hội cha mẹ học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – trường trước đây Uyên học, đã hỗ trợ 20 triệu đồng để Uyên đi du học tiếp. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thái Dương, giám đốc một công ty về trang trí nội thất hỗ trợ 5 triệu đồng; ông Hồ Huy, chủ tịch một công ty về vận tải cũng hỗ trợ 10 triệu đồng. Đặc biệt, nguyên chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cũng đã tặng cho em một laptop trị giá 10 triệu đồng.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *