Search
16 Tháng bảy, 2018, 01:10
  • :
  • :

Giám sát một phòng học nứt 24/24h

Liên quan đến việc thầy trò Trường THCS Trưng Vương (Đà Nẵng) thấp thỏm vì phòng học nứt tường, Sở Xây dựng TP đã có công văn thông báo công trình trường học vẫn đảm bảo an toàn để sử dụng. Tuy nhiên, vẫn tiếp tục giám sát 24/24 đề phòng nguy hiểm.

Các phòng học bị nứt tường khiến thầy trò THCS Trưng Vương, TP Đà Nẵng lo lắng.

Thông tin từ Trường THCS Trưng Vương ngày 14/9, trường đã nhận được công văn thông báo kết quả giám định công trình trường học của Sở Xây dựng TP. Theo đó, xác định công trình trường học vẫn đảm bảo an toàn để sử dụng cho việc dạy và học.

Công văn của Sở Xây dựng cũng nêu rõ: yêu cầu Chủ đầu tư công trình VP Vietinbank tại Đà Nẵng tiếp tục cử cán bộ kỹ thuật phối hợp với đơn vị giám sát theo dõi, quan trắc công trình trường học 24/24 để kịp thời cảnh báo khi có sự cố bất thường xảy ra.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, do xảy ra sự cố trong khi thi công trình xây dựng VP Vietinbank tại Đà Nẵng đã ảnh hưởng, gây nứt tường các phòng học ở khu B Trường THCS Trưng Vương ở lân cận vào khoảng cuối tháng 5/2011. Đến khi học sinh tựu trường sau đợt nghỉ hè, sự cố vẫn chưa được khắc phục cũng như chưa có kết quả giám xác định vẫn an toàn để sử dụng các phòng học bị nứt tường cho việc dạy và học. Điều này đã khiến thầy trò Trường THCS Trưng Vương phải thấp thỏm, dạy và học trong tình trạng đề phòng, sẵn sàng ứng phó sự cố bất thường.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *