Search
23 Tháng bảy, 2018, 05:45
  • :
  • :

Hà Nội: Bắt đầu gửi giấy báo dự thi ĐH, CĐ tới thí sinh

Bắt đầu từ hôm nay 12/6, các đơn vị giáo dục thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ của thí sinh trên địa bàn Hà Nội cử cán bộ đến nhận và phát trả giấy báo dự thi ĐH, CĐ cho học sinh.
Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu nhận giấy báo tại đó.
Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu nhận giấy báo tại đó.

Theo đó, các thí sinh trên địa bàn Hà Nội đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ đến các đơn vị đăng ký dự thi, nơi mình nộp hồ sơ, để nhận giấy báo thi.

Học sinh phổ thông nhận giấy báo thi tại trường nơi học lớp 12; Thí sinh tự do nhận giấy báo thi tại các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã. Trong trường hợp không nhận được giấy báo thi, thí sinh cần báo ngay với đơn vị đăng ký dự thi để kịp thời được giải quyết và bảo đảm quyền lợi của mình.

Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ phối hợp với các đơn vị đăng ký dự thi để giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo thi trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 30/6/2014.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng lưu ý, khi nhận giấy báo dự thi nên đọc kỹ và kiểm tra lại thông tin tên trường đăng ký dự thi, khối thi, mã ngành.Nếu phát hiện có sai sót cần thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trong ngày làm thủ tục dự thi để trường điều chỉnh.