Search
23 Tháng năm, 2019, 12:23
  • :
  • :

Hai sinh viên Việt Nam đoạt học bổng tại Úc

Ngày 4/4, Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc đã tổ chức lễ trao học bổng toàn phần cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường. Hồ Ngọc Hân và Nguyễn Hải Hà là hai sinh viên Việt Nam đã được vinh danh tại buổi lễ.

Với tổng giá trị lên đến hơn 678,000 đô la Úc (khoảng 14,7 tỉ đồng), nhiều phần học bổng đã được trao cho 60 sinh viên ĐH Kỹ thuật Swinburne tại buổi lễ thường niên này. Các sinh viên đến từ Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada, Mexico, Chile và Malaysia của trường đã nhận được nhiều phần học bổng có giá trị khác nhau.

Trong dịp này có 13 sinh viên Úc nhận học bổng cao quý nhất mang tên “Học bổng của hiệu trưởng”, học bổng có giá trị toàn bộ học phí đại học. Hai sinh viên Việt Nam là Hồ Ngọc Hân – nhà vô địch leo núi cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2010 và Nguyễn Hải Hà đã rất vinh dự và vui mừng khi được nhận học bổng từ ĐH Kỹ thuật Swinburne.

Hồ Ngọc Hân đã nhập học tại ĐH Kỹ thuật Swinburne vào tháng 7 năm 2010 bằng học bổng toàn phần 3 năm có giá trỉ 1,5 tỉ đồng của trường. Hân chia sẻ: “Bố mẹ tôi rất tự hào và khuyến khích tôi cố gắng học tốt trong từng học kỳ.”Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *