Search
20 Tháng hai, 2019, 18:48
  • :
  • :

Hạn chót nộp hồ sơ đợt 2 – Đại học Việt Pháp

Ngày 31/3/2014 là hạn chót nộp hồ sơ đợt 2 vào trường ĐH Khoa học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, hay còn biết đến là trường Đại học Việt Pháp) cho 6 chuyên ngành: Công nghệ sinh học – Dược học; Khoa học Vật liệu – Công nghệ Nano; Nước – Môi trường – Hải dương học; Công nghệ Thông tin – Truyền thông; Năng lượng Tái tạo; Vũ trụ và Ứng dụng.

Đây là đợt tuyển cuối trong năm không yêu cầu thí sinh phải nộp kết quả thi đại học. Sang đợt tuyển thứ 3 với hạn nộp hồ sơ là ngày 31/8/2014, các thí sinh sẽ bắt buộc phải nộp kết quả thi đại học để được xét tuyển vào trường.

ĐHKHCNHN tiến hành tuyển sinh theo 2 bước: Sơ tuyển xét hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh. Theo đó, những học sinh Việt Nam và nước ngoài đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp năm 2014 có kết quả học tập từ Khá trở lên và có khả năng sử dụng tiếng Anh đều có thể tham gia xét tuyển. Hồ sơ đăng kí dự tuyển gồm Đơn đăng ký theo mẫu của Nhà trường (tải về tại http://www.usth.edu.vn/vi/admission/); Bản sao công chứng và bản dịch học bạ THPT đến thời điểm nộp hồ sơ. Sau khi tốt nghiệp THPT, thí sinh cần nộp lại cho nhà Trường giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để được công nhận trúng tuyển.

 Ảnh chụp sinh viên USTH tại lễ khai giảng năm học 2013 - 2014.
Ảnh chụp sinh viên USTH tại lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

Năm học 2014, Nhà trường sẽ trao 60 suất học bổng cho các sinh viên có kết quả xét tuyển đầu vào cao nhất. Trong quá trình theo học tại trường, các sinh viên xuất sắc nhất của mỗi ngành đào tạo được hỗ trợ học bổng toàn phần để đi thực tập tốt nghiệp tại Pháp.

Các thông tin về chương trình học chi tiết, học phí, ký túc xá, học bổng dành cho SV xuất sắc và hỗ trợ tài chính dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn và bằng cấp có thể tham khảo bằng tiếng Anh và tiếng Việt tại website của trường http://www.usth.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ:       Nhà 2H, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-4 37 91 77 48

Email:         admission@usth.edu.vn

Website:     http://www.usth.edu.vn/

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN) được thành lập từ năm 2009 theo thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và chính phủ Pháp (vì thế Trường còn được gọi tắt là Trường Đại học Việt – Pháp) với mục tiêu xây dựng một trường đại học công lập mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở châu Á theo tiến trình Bologna, áp dụng hệ thống tín chỉ châu Âu trong đào tạo. Theo đó chương trình Cử nhân được hoàn tất trong 3 năm, Thạc sỹ 2 năm và Tiến sỹ 3 năm.

Toàn bộ chương trình học tại ĐHKHCNHN được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ 45 trường đại học danh tiếng thuộc Liên minh đào tạo của Pháp. Đặc biệt, với mục đích tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể thích ứng nhanh nhất với môi trường làm việc, sinh viên theo học tại trường, ngoài các môn học khoa học chuyên ngành còn được trang bị các kiến thức về luật, kinh tế, quản lý dự án, tiếng Anh và tiếng Pháp.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *